Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-07-2024

Tử vi cung Thiên Bình tháng 12 năm 2022: Khoan yêu hãy làm giàu

Tử vi cung Thiên Bình tháng 12 năm 2022: Khoan yêu hãy làm giàu. Những thử thách trước đây sẽ dần biến mất, vận quý nhân được cải thiện khi mùa Nhân Mã tới.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình tháng 12 năm 2022

Tháng 12 được đánh giá là tháng ngang trái đối với cung Thiên Bình. Được cái vận trình tài lộc và công việc của bạn sẽ được đảm bảo.

Tìm hiểu kĩ nội dung đó ở phần bên dưới đây!

Chiêm tinh tháng 12/2022 cho cung Thiên Bình

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt của tháng sẽ dựa theo lịch chiêm tinh hàng ngày để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên, lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

1/12, sao Kim vuông góc sao Hỏa

Sao Kim vuông góc sao Hỏa khiến chúng ta cần xem xét các mối quan hệ gia đình. Sao Kim làm gia tăng năng lượng nữ tính và sao Hỏa thì tràn đầy nam tính. Nó dự báo một nhu cầu cởi bò xiềng xích của chúng ta. Đây là thời điểm mà quan hệ gia đình gặp khá nhiều sóng gió.

6/12, sao Thủy quá cảnh Ma Kết

Đoạn chiêm tinh này yêu cầu chúng ta cần sống thực tế hơn. Khía cạnh này sẽ vạch mặt những trò gian dối trong tiền bạc. Nó yêu cầu chúng ta tính toán lại ngân sách chi tiêu.

10/12, sao Kim đi vào Ma Kết

Đây là vị trí mang về tinh thần tự chủ, chúng ta trở nên mất kiểm soát khi săm soi hành động của người khác. Mong muốn mạnh mẽ này sẽ gây ra nhiều xung đột nếu chúng ta can thiệp quá sâu vào cuộc sống của ai đó.

20/12, sao Mộc đi vào Bạch Dương

Sao Mộc sẽ truyền năng lượng cho chúng ta, mở ra cái nhìn tích cực vào cuộc sống. Đồng thời vạch ra con đường đi trong tương lai.

21/12, mùa Ma Kết - Lập Đông

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt nhất trong tháng 12 này chính là mùa Ma Kết, nó đánh dấu sự bắt đầu của ngày Đông Chí.

Nó tuyên bố với thế giới mùa đông đã bắt đầu. Giống như mọi mùa chiêm tinh khác, mùa Ma Kết cũng mang tới nhiều rung cảm đặc biệt cho tất cả chúng ta. 

Tử vi cung Thiên Bình tháng 12 năm 2022

Tháng 12 năm 2022 của Thiên Bình mang về một tháng lợi nhuận và cơ hội đi công tác tại nước ngoài. Bên cạnh đó thì đây không phải thời gian lý tưởng để Thiên Bình yêu đương, cải thiện tình cảm gia đình hay nâng cao sức khỏe.

Hãy đọc chi tiết tử vi cung Thiên Bình tháng 12 năm 2022 dưới đây để hiểu rõ hơn vận trình của mình.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi cung Thiên Bình tháng 12 năm 2022 là một tháng thuận lợi cho sự nghiệp. Sao Thổ hiện diện trong ngôi nhà thứ tư sẽ mang tới khía cạnh tốt trong công việc của Thiên Bình. Tuy nhiên, bạn cũng có khả năng sẽ nhảy việc, tìm một công việc khác trong thời gian này. Bạn nằm trong 6 cung hoàng đạo nhảy việc tháng 12.

Bạn được ban tặng tinh thần trách nhiệm làm việc. Bạn kỷ luật và đúng giờ, thực hiện tất cả các nhiệm vụ được giao với sự trung thực và tận tâm. 

Sao Mộc tại nhà thứ 6 mang về tầm nhìn sâu sắc giúp các quyết định của Thiên Bình luôn mang lại kết quả khả quan. Những thử thách trước đây sẽ dần biến mất, vận quý nhân được cải thiện khi mùa Nhân Mã tới.

Người kinh doanh cũng sẽ thu được thuận lợi trong tháng này. La Hầu trong ngôi nhà thứ bảy sẽ giúp Thiên Bình vượt qua khó khăn. Sao Hỏa nghịch hành cho thấy Thiên Bình cần chấp nhận rủi ro để mang về những lợi ích to lớn hơn. 

Sao Hỏa nghịch hành năm vốn là một hiện tượng chiêm tinh đặc biệt năm 2022. Và nó sẽ đeo bám 12 cung hoàng đạo cho tới ngày 12/12/2023. Hãy xem tử vi cung Thiên Bình năm 2023 để biết thêm sự thay đổi trong vận trình của mình nhé, Thiên Bình!

Tài chính

Đánh giá: 

Tử vi cung Thiên Bình tháng 12 năm 2022 về tài chính được dự báo là nhiều thăng trầm. Sao Hỏa ngược dòng mang khiến chi phí tăng thêm, Thiên Bình sẽ phải kiếm tiền vô cùng vất vả.

Áp lực làm việc, tính toán sẽ khiến bạn căng thẳng. Tuy nhiên sao Hỏa cũng là vị cứu tinh của những khoản thu nhập ngoài, thu nhập bất ngờ.

Thiên Bình cần nỗ lực hơn, mùa Nhân Mã sẽ giúp bạn thành công.

Tình cảm

Đánh giá: 

Tử vi cung Thiên Bình tháng 12 năm 2022 được chấm thang điểm trung bình về tình cảm. Sao Thổ tại ngôi nhà thứ 5 mang tới khoảng cách giữa mọi người với bạn. May mắn là Thiên Bình vẫn có cơ hội để trao đổi và chia sẻ khúc mắc với người thân của mình. Có lẽ bởi vậy mà Thiên Bình chính là 1 trong 3 chòm sao nhân duyên rộng mở thêm bạn thêm tình tháng 12/2022.

Sao Thủy và sao Kim tại Ma Kết sẽ loại bỏ trở ngại trên con đường tình yêu của bạn. Bạn sẽ có một chuyến đi chơi xa với người ấy để củng cố mối quan hệ của mình. Chỉ có người đã lập gia đình là sẽ gặp nhiều căng thẳng. La Hầu trong nhà thứ 7 khiến nửa kia của Thiên Bình hơi ương bướng.

Họ hay buộc tội, tính khí thất thường và không chịu lắng nghe bạn. Mâu thuẫn gia tăng khiến Thiên Bình trở thành chòm sao gặp đen đủi về tình cảm tháng 12 năm 2022 vào nửa cuối tháng.

Lúc này, Thiên Bình cần phải giữ bình tĩnh và cố gắng kiểm soát tình hình.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Sức khỏe của Thiên Bình sẽ cần tăng cường sức đề kháng và đi lại thận trọng bởi La Hầu và Kế Đô trong tháng 12 sẽ đe dọa đến sự an nguy của chúng ta.

Nó khiến Thiên Bình bất cẩn kết hợp với tâm lý áp lực từ sao Hỏa nghịch hành dễ gây ra tai nạn bất ngờ. Có họa huyết quang tiềm tàng.

>>> Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp năm 2023

Kết luận

Trên đây là tử vi tháng 12/2022 cung Thiên Bình, một tháng với nhiều trải nghiệm đặc biệt của bầu trời. Tác giả mong rằng quý độc giả có thể vận dụng thật tốt lịch chiêm tinh tháng này để tử vi tháng 12 của mình trở nên thuận lợi hơn.

Hiện nay tử vi năm 2023 cũng đã được cập nhật, các bạn có thể tìm hiểu thêm tử vi năm 2023 theo cung hoàng đạo của mình. Chúc các bạn tháng mới rực rỡ và thành công!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top