Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 03-10-2023

Tử vi cung Thiên Bình ngày 9/5/2021: Hãy tích cực thay đổi mình

Tử vi cung Thiên Bình ngày 9/5/2021, ảnh hưởng từ góc hợp nên ghen tuông và giận dữ là những thứ bạn có thể buông bỏ được nếu kiên trì luyện tập.

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 9/5/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 9/5/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 9/5/2021
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Thủy ở tương hình sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 18, 35 Màu may mắn: đào, xanh nhạt
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 9/5/2021, mặt công việc bạn khá là nhanh nhạy. Thiên Bình được góc hợp giữa Sao Thủy và Sao Diêm Vương che chở, trí tuệ và suy nghĩ được kích thích nên tư duy nghề nghiệp của bạn khá bất ngờ. Bởi Thiên Bình vốn là một người có suy nghĩ riêng biệt và vô cùng cá tính nên khi bạn cảm nhận được năng lực bản thân làm sao để phù hợp với môi trường xung quanh thì vận công việc sẽ khá thăng tiến. Thiên Bình hợp với tư duy vận động, nên bạn khá giỏi xoay sở trong khó khăn, thách thức.
Thiên Bình cho rằng hay hơn cả là thấy được mặt tốt của công việc mình làm để phấn đấu. Đối với bạn không có bất cứ việc gì là sai tuyệt đối hoặc đúng tuyệt đối. Đây được coi là tiêu chí chứng tỏ có tu dưỡng, khiến cho người khác cảm thấy ngưỡng mộ so với những chòm sao khác bởi quan điểm này.

Tử vi ngày 9/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 9/5/2021, thử thách sự nghiệp yêu cầu bạn dũng cảm hơn. Một sự thật hiển nhiên là biến đổi nào cũng gây ra thương đau và sao Diêm Vương cũng không ngoại lệ. Trải qua một transit Diêm Vương, mọi người thường cho rằng sự tái sinh của họ như thể trải qua cơn phẫu thuật mà không có thuốc gây mê. Chẳng hạn như các vết thương trong lúc lao động, bạn càng căng thẳng, vết thương đó càng đau. Đoạn chiêm tinh này ngụ ý Thiên Bình sẽ phải chiến đấu rất nhiều để vượt qua thất bại đã qua. Không có việc gì dễ dàng, bỏ qua những lỗi lầm đó, gắng sức sửa chữa công sức của Thiên Bình sẽ được lãnh đạo nhìn nhận và cải thiện hơn.
Trong cuộc sống cá nhân bạn chi tiêu khá nhiều tiền vào việc mua sắm những thứ trang trí nhà cửa nhỏ xinh. Nếu không biết kiềm chế túi tiền của bạn sẽ tổn thương nghiêm trọng. Thiên Bình là người yêu thích cái đẹp và coi trọng vẻ bề ngoài nhưng dù thế nào bạn cũng phải cân nhắc túi tiền của mình trước.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 9/5/2021, nhờ góc hợp giữa Sao Thủy và Sao Diêm Vương khiến mặt tình cảm rất khả quan. Người ấy muốn trò chuyện, tâm sự nhiều hơn để hiểu được góc khuất tình cảm sâu nhất trong lòng bạn. Khi sao Thủy tam hợp với sao Diêm Vương của bạn, người ấy giúp bạn thoát ra khỏi những suy nghĩ tiêu cực và rắc rối tình cảm trước đây chưa thể giải quyết. Người đang yêu cũng dễ dàng được mọi người yêu thương và chia sẻ nhiều thứ sâu sắc.
Trong tình yêu, người ấy cần kiên nhẫn để khiến cho Thiên Bình nói ra những điều suy nghĩ trong lòng là một điều rất quan trọng. Khi yêu những hành động thô lỗ không được phép xuất hiện, càng lãng mạn càng tốt. Trong một bối cảnh hài hòa, Thiên Bình sẽ cảm thấy phù hợp và an toàn.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 10/5/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Thiên Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Thiên Bình nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn.
Thiên Bình nên sử dụng một số mẹo dân gian giúp giảm các cơn đau đầu do ảnh hưởng từ sao Thủy. Bạn có thể tự tay làm món trà gừng để uống mỗi ngày giúp xoa dịu cơn đau đầu tại nhà. Trà gừng khi uống

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 9/5/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

18, 35

đào, xanh nhạt

Song Tử, Xử Nữ

Nhân Mã, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top