Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 03-06-2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 8/9/2019 tình cảm và sự hy sinh

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình có cung mọc ở nhà số 12, mặt trời Song Ngư. Thiên về hy sinh, tình cảm. Bạn rất thông minh và nhạy cảm, song hơi dè dặt và hay xấu hổ

Tử vi cung Thiên Bình ngày 8/9/2019: Bạn thực sự rất quyến rũ, duyên dáng, quanh bạn dường như có gì đó bí ẩn cuốn hút người đối diện. Điều này khiến cho bạn luôn được nhiều người theo đuổi.
Đánh giá tử vi cung Thiên Bình ★★★★

Tử vi sự nghiệp cung Thiên Bình ngày 8/9/2019 ★★★

Bạn có thể làm một thám tử hoặc điệp viên giỏi, nhưng nghề phù hợp nhất với bạn là âm nhạc. Bạn cũng có tài năng trong những lĩnh vực khác cần đến sự sáng tạo trong nghệ thuật. Song âm nhạc mới là nơi bạn bộc lộ được những cảm xúc cất giấu sâu trong tâm hồn theo một cách dung dị, mộc mạc và đồng cảm với người nghe. Bạn là tuýp nghệ sĩ bẩm sinh và rất giỏi kể chuyện.

Bạn nên đăng ký học những khóa học chuyên sâu về tâm lý xã hội để có thêm tự tin và kiến thức, chúng sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Tử vi tài vận cung Thiên Bình ★★★

Với sự thông minh và tò mò, bạn có khả năng tiếp thu được những kiến thức trừu tượng và phức tạp mà hầu hết người khác có thể bó tay. Bạn cũng có thể thích thú tìm hiểu về Chiêm tinh hoặc Thuật số học, tuy nhiên bạn không nên quá sa đà vào chúng mà xa rời với hiện thực.

Bạn có trực giác nhạy bén, sâu sắc cộng thêm khả năng phán đoán chính xác và thường nhận ra được âm mưu của người khác từ rất xa. 

Tử vi tình cảm cung Thiên Bình ngày 8/9/2019 ★★★★

Bạn rất thông minh và nhạy cảm, song hơi dè dặt và hay xấu hổ. Bạn thực sự rất quyến rũ, duyên dáng, quanh bạn dường như có gì đó bí ẩn cuốn hút người đối diện. Điều này khiến cho bạn luôn được nhiều người theo đuổi. Chính sự cuốn hút này khiến cho bạn gặp nhiều mối quan hệ mới. Tuy nhiên nó lại không hẳn là lâu dài. Chính vì thế bạn cần tỉnh táo trước những lời tán tỉnh hay thả thính. Nếu không tương lai người chịu đau khổ sẽ là bạn.

Trong tình yêu, bạn trìu mến, lãng mạn và rất chân thành nhưng lại dễ bị lợi dụng. Hãy học cách sử dụng trực giác nhạy bén của bạn để không nhìn nhầm kẻ sở khanh nhé.

Tử vi sức khỏe cung Thiên Bình ngày 8/9/2019 ★★★★

Cung mọc Song Ngư nên tương đối nhạy cảm với mọi việc. Điều này khiến Thiên Bình bị áp lực về mặt tâm lý. Có đôi khi bạn sẽ phải chịu không ít các khó khăn, đồng thời mệt mỏi tinh thần cũng khiến cho bạn mệt thêm cả thể xác. Chính vì thế mà hãy đi ăn uống nhiều hơn. Bên cạnh đó thì bạn cũng nên tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn nhé.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Thiên Bình ngày 1/6/2020: Một người chín nhớ mười mong
Tử vi cung Thiên Bình ngày 1/6/2020: Một người chín nhớ mười mong
Tử vi cung Thiên Bình ngày 1/6/2020: Một người chín nhớ mười mong
12 cung hoàng đạo

Vận khí may mắn và tốt đẹp của ngày hôm nay sẽ thôi thúc Bình Nhi có đủ dũng cảm thể hiện cảm xúc với người mình thầm mến, khả năng được nhận lời là khá cao đó. Hãy suy nghĩ tích cực lên, biết đâu người ấy cũng có chung cảm xúc với bạn?

Bạn có thể quan tâm

Back to top