Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 29-05-2023

Tử vi cung Thiên Bình ngày 8/5/2021: Tài chính ổn định

Tử vi cung Thiên Bình ngày 8/5/2021, góc hợp chiêm tinh khiến bạn đạo mạo và vô cùng uy tín nên dễ dàng được đồng nghiệp hay đối tác tin tưởng.

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 8/5/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 8/5/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 8/5/2021
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Thủy ở tương hình sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 10, 86 Màu may mắn: đào, xanh nhạt
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 8/5/2021, tuýp người có góc hợp giữa Sao Thủy và sao Diêm Vương chính là kiểu bảo thủ. Nhưng sự bảo thủ và đa nghi này giúp Thiên Bình là một người vô cùng cẩn thận và biết lên kế hoạch cho mọi việc mình cần làm. Với mọi người Thiên Bình ít khi để lộ cảm xúc hay suy nghĩ của mình, kể cả những trạng thái cơ bản nhất của con người. Bạn đạo mạo và vô cùng uy tín nên dễ dàng được đồng nghiệp hay đối tác tin tưởng. Công việc vì thế cũng thuận lợi hơn.
Khi làm việc đồng nghiệp không cần nhắc nhở bạn “suy nghĩ cẩn thận trước khi hành động” hay “không phải vội vàng”. Thiên Bình không thể phạm sai lầm vì đã hành động qua loa đại khái hoặc khinh suất trong nhiệm vụ công việc được giao. Người do dự là người thất bại, đây là câu nói kinh điển phản ánh rõ ràng nhất vận sự nghiệp của bạn.

Tử vi ngày 8/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 8/5/2021, thử thách sự nghiệp yêu cầu bạn dũng cảm hơn. Một sự thật hiển nhiên là biến đổi nào cũng gây ra thương đau và sao Diêm Vương cũng không ngoại lệ. Trải qua một transit Diêm Vương, mọi người thường cho rằng sự tái sinh của họ như thể trải qua cơn phẫu thuật mà không có thuốc gây mê. Chẳng hạn như các vết thương trong lúc lao động, bạn càng căng thẳng, vết thương đó càng đau. Đoạn chiêm tinh này ngụ ý Thiên Bình sẽ phải chiến đấu rất nhiều để vượt qua thất bại đã qua. Không có việc gì dễ dàng, bỏ qua những lỗi lầm đó, gắng sức sửa chữa công sức của Thiên Bình sẽ được lãnh đạo nhìn nhận và cải thiện hơn.
Thiên Bình nên hạn chế chi tiêu nếu không cuối tháng bạn sẽ lâm vào tình trạng “viêm màng túi” đây. Thế nhưng bạn lại giỏi phớt lờ đi những lời đánh giá tiêu cực của những người xung quanh (nếu có) và bình thản sống cuộc sống của riêng mình. Đối với Thiên Bình, chẳng có thời gian đâu mà hoang phí cho miệng lưỡi thiên hạ.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 8/5/2021, sự chi phối mạnh mẽ trong tình cảm khiến bạn vừa có lợi vừa có hại. Người đang yêu thì nên quan tâm, chia sẻ với nhau thật nhiều điều. Càng gần gũi đôi bên sẽ càng thân thiết và thấu hiểu nhau. Và đoạn quá cảnh giữa Sao Thủy và Sao Diêm Vương là môi trường tích cực nhất thôi thúc Thiên Bình tìm hiểu, nói chuyện nhiều hơn với người ấy. Nó giúp Thiên Bình thấu hiểu và chiều chuộng đối phương nhiều hơn.
Vì theo đuổi sự cân bằng, nên Thiên Bình cũng đòi hỏi điều đó ngay trong cả tình yêu của chính mình. Đối với bạn, tình yêu không phải chỉ là cảm xúc nảy nở đơn thuần giữa hai người, không chỉ toàn màu hồng mộng mơ lãng mạn. Đối với Thiên Bình, tình yêu lý tưởng chính là cân đối được cuộc sống của chính mình với cuộc sống chung của cả hai.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 9/5/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Thiên Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Thiên Bình nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn.
Thiên Bình nên sử dụng một số mẹo dân gian giúp giảm các cơn đau đầu do ảnh hưởng từ sao Thủy. Bạn có thể tự tay làm món trà gừng để uống mỗi ngày giúp xoa dịu cơn đau đầu tại nhà. Trà gừng khi uống

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 8/5/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

10, 86

đào, xanh nhạt

Song Tử, Xử Nữ

Nhân Mã, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top