Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-01-2022

Tử vi cung Thiên Bình ngày 8/4/2020: "Cơn nghiện" shopping

Tử vi cung Thiên Bình ngày 8/4/2020 có trăng tròn ở Thiên Bình khiến cho bạn dễ được kích thích, song cũng nhanh chóng chuyển về trạng thái thất vọng. Bạn nóng nảy hơn và tự đâm đầu vào những cuộc tranh cãi để làm nó trở nên gay gắt hơn.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình ngày 8/4/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 8/4/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:  
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh ngọc
Quý nhân: Song tử Tiểu nhân: Cự giải

Tử vi cung Thiên Bình ngày 8/4/2020 cho biết, Sao Hỏa ở Bảo Bình tạo với sao Thiên Vương một góc 90 độ có thể mang đến sự cáu kỉnh, bồn chồn, thiếu cân bằng trong cảm xúc. Nó cũng đồng thời kích thích các hành vi bạo lực cùng đam mê của bạn. Con người bạn chứa chất đầy mâu thuẫn.

Sao Thủy tam hợp với sao Diêm Vương mang đến động lực mới, sự nhanh nhạy trong kỹ năng ngoại giao. Bạn cũng có thời cơ để kích hoạt khả năng hùng biện và tài năng văn học của mình.

Sự nghiệp

Thiên Bình hôm nay khởi đầu một ngày mới không mấy suôn sẻ. Tâm trạng của chòm sao này dưới ảnh hưởng của sao Hỏa nên liên tục cảm thấy bồn chồn, khó chịu. Sức tập trung suy giảm khiến cho công việc hoàn thành chậm hơn dự kiến khá nhiều.

Tuy nhiên đến tầm đầu chiều, sao Thủy tam hợp sao Mộc tại Ma Kết, tạo cho chúng ta một cái nhìn lạc quan về cuộc sống. Bạn trở nên giàu lý luận, hào phóng, có kỹ năng giao tiếp, tổ chức và tranh luận. Bạn "khát" tri thức và không ngừng tìm tòi học hỏi. Điều này sẽ rất giúp ích cho những ai làm ngành nghề về khoa học xã hội và yêu tri thức.

 → Tử vi ngày 8/4/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Thiên Bình nhận thấy hình như bạn đang quá hào phóng trong chuyện tiêu xài. Những quyết định có phần điên rồ của chòm sao này khiến cho tiền như rơi khỏi túi vậy. Sao Hỏa sẽ mang đến cho Thiên Bình chút bốc đồng và thiên về cảm xúc, vậy nên chòm sao này hãy dè chừng đối với nhu cầu mua sắm của mình.

Top 4 cung hoàng đạo: “nằm im” cũng dễ dính thị phi, không làm gì cũng bị mang tiếng oan
Top 4 cung hoàng đạo: “nằm im” cũng dễ dính thị phi, không làm gì cũng bị mang tiếng oan
Top 4 cung hoàng đạo: “nằm im” cũng dễ dính thị phi, không làm gì cũng bị mang tiếng oan

Top 4 cung hoàng đạo: “nằm im” cũng dễ dính thị phi, không làm gì cũng bị mang tiếng oan. Các cung Hoàng đạo này có số hút thị phi. Nhiều khi họ “nằm im cũng trúng đạn”, tự động hút tin đồn và điều tiếng về mình...

Tình cảm

Ai cũng có mâu thuẫn trong gia đình, đó là điều khó tránh khỏi. Nhưng đã là người một nhà thì nên bao dung, thông cảm cho nhau chứ không phải là chấp nhặt. Tử vi dự báo sẽ có một vài mâu thuẫn nổ ra trong gia đình của bạn. Thiên Bình sẽ khó mà tìm thấy cảm giác yên bình trong ngày hôm nay.

Trăng tròn ở cung Thiên Bình khiến cho bạn dễ được kích thích, song cũng nhanh chóng chuyển về trạng thái thất vọng. Bạn từ chối việc thông cảm và chia sẻ với người khác. Bạn nóng nảy hơn và tự đâm đầu vào những cuộc tranh cãi để làm nó trở nên gay gắt hơn.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 9/4/2020

Sức khỏe

Có vẻ tâm trạng của bạn đang thay đổi khá thất thường và Thiên Bình đang dễ bị kích động, điều đó không tốt cho sức khỏe của bạn chút nào đâu. Hãy làm nguội cái đầu của mình bằng cách đọc một cuốn sách mà bạn tự cảm thấy hứng khởi và tò mò về nó nhất.

Hãy dẫn dắt những suy nghĩ tiêu cực của bạn đi theo chiều hướng tự tiêu biến, bằng cách tập trung vào những tình tiết hấp dẫn trong cuốn sách của bạn.

Trên đây là tử vi cung Thiên Bình ngày 8/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn có một ngày mới ngập tràn niềm vui và những điều tốt đẹp.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top