Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 09-12-2022

Tử vi cung Thiên Bình ngày 7/8/2021: Bản ngã quá mạnh

Tử vi cung Thiên Bình ngày 7/8/2021, bản ngã của bạn. lúc này rất mạnh và bạn muốn bộc lộ nội tâm thật của mình mà không bị giới hạn.

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 7/8/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 7/8/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 7/8/2021
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt Trời ở vuông góc Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 59 Màu may mắn: Vàng, tím
Quý nhân: Song Ngư, Cự Gìải Tiểu nhân: Sư Tử, Cự Giải

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 7/8/2021, gặp khó khăn trong các mối quan hệ tình cảm. Thiên Bình có xu hướng tự quyết định tự thay đổi mọi thứ mà không thông qua ý kiến của ai. Mặc dù bạn có thể không cố ý làm như vậy, nhưng người khác sẽ nghĩ rằng bạn đang khiêu khích hoặc thách thức. Vì vậy, bạn sẽ phải chịu rất nhiều áp lực từ người khác, từ cằn nhằn đến cáo buộc vô cùng nghiêm trọng.
Khi làm việc đồng nghiệp không cần nhắc nhở bạn “suy nghĩ cẩn thận trước khi hành động” hay “không phải vội vàng”. Thiên Bình không thể phạm sai lầm vì đã hành động qua loa đại khái hoặc khinh suất trong nhiệm vụ công việc được giao. Người do dự là người thất bại, đây là câu nói kinh điển phản ánh rõ ràng nhất vận sự nghiệp của bạn.

Tử vi ngày 7/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 7/8/2021, không phải đoạn quá cảnh may mắn cho vận tài chính. Thiên Bình trở nên khá chủ động và có chính kiến trong cách làm việc, kiếm tiền hay kinh doanh của mình. Nhưng nó lại không thuận lợi cho nguồn thu nhập của Thiên Bình. Bởi khi đơn độc bạn sẽ gặp rủi ro trong phán đoán và dự tính về những thiệt hại có thể xảy ra.
Thuộc hành Kim nên Thiên Bình rất chú trọng vẻ ngoài của mình. Đối với bạn đói ăn chứ không bao giờ được đói mặc! Dù trong người không còn đồng hào nào nhưng không ai biết được bạn đang trong túng quẫn. Bởi vì Thiên Bình được ban tặng một thần thái sang trọng và đài các ngay từ trong trứng nước.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 7/8/2021, hãy tìm người để giải tỏa cảm xúc. Sự tức giận bộc phát sẽ thể hiện một khía cạnh đáng sợ và bất ngờ trong bản chất của Thiên Bình. Nếu quá trình này giúp bạn tốt hơn đừng ngại thể hiện nó. Nhưng cần cân nhắc địa điểm và đối tượng trước mặt bạn. Bản ngã của Thiên Bình lúc này rất mạnh và bạn muốn bộc lộ nội tâm thật của mình mà không bị giới hạn.
Nếu chẳng may đổ vỡ tình cảm thì Thiên Bình cũng không quá “cay cú” khi cho đi quá nhiều nhưng chẳng nhận lại được bao nhiêu. Mà bạn lại cảm thấy an yên vì đó chính là sự an bài của số phận. Thiên Bình khi yêu rất chiều chuộng người yêu, vì bạn quan niệm rằng đối phương hạnh phúc thì mình mới hạnh phúc.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 8/8/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh, Mặt Trời sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe Thiên Bình. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến tim nên tim sẽ là bộ phận cần được bảo vệ trong hôm nay. Cách Thiên Bình kiểm soát căng thẳng có thể cải thiện sức khỏe tim. Căng thẳng có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim bằng cách tăng huyết áp và mức cholesterol. Tập thể dục, thiền, trị liệu và ngủ đủ giấc đều hữu ích trong việc giảm căng thẳng, trị bệnh cho tim.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 7/8/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

39, 59

Vàng, tím

Song Ngư, Cự Gìải

Sư Tử, Cự Giải

Cùng Chuyên mục

Back to top