Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-02-2023

Tử vi cung Thiên Bình ngày 7/3/2021: Nên trì hoãn một chút

Tử vi cung Thiên Bình ngày 7/3/2021, đây là thời gian thích hợp để bạn gặp gỡ và kết nối với nhiều mối quan hệ hơn để có thể thay đổi trạng thái độc thân của mình.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình ngày 7/3/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 7/3/2021

TỬ VI NGÀY 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Trăng non ở bảo bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 17, 61 Màu may mắn: Bạc, xanh đậm
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Song Tử, xử nữ

Sự nghiệp

Theo tử vi cung thiên bình ngày 7/3/2021, mặc dù đoạn quá cảnh Trăng non Bảo Bình cũng không đem lại thành công mỹ mãn cho cuộc sống của Thiên Bình, nhưng mọi khó khăn sẽ được giải quyết toàn vẹn và nhanh chóng nếu bạn thực sự kiểm soát tốt các vấn đề về lịch trình, kế hoạch và thời gian biểu.
Có vẻ khoảng thời gian này cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn thực hiện các dự định riêng lẻ hay dành sự quan tâm cho các chi tiết vụn vặt của cuộc sống. Kết hợp chúng với mục tiêu dài hạn, rất có thể bạn sẽ dành được thành công lớn trong mọi quyết định quan trọng.
Nam giới thuộc chòm Thiên Bình rất phong độ, nữ giới thì xinh đẹp. Bạn hi vọng mọi người tán thường tài năng của họ chứ không phải là bề ngoài xinh đẹp. Vậy nên cử chỉ hành vi và cách ăn mặc của họ đều không tỏ ra quá gợi cảm. Đồng nghiệp sẽ cảm thấy bạn rất dễ chịu mà hết lòng giúp đỡ. Vận công việc nhờ vậy cũng sẽ thuận lợi hơn.

Tử vi ngày 7/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 7/3/2021, trong khoảng thời gian Trăng non tại Bảo Bình, Thiên Bình cũng có thể gia tăng sự giàu có của mình thông qua các khoản đầu tư, đặc biệt là vào nghệ thuật, đồ trang sức và các mặt hàng xa xỉ khác. Tuy nhiên bạn nên cân bằng giữa khoản thu nhập và chi tiêu của bản thân nhé!
Người ta thường nói Thiên Bình là nhóm “chết vì cái đẹp", bạn có xu hướng chi tiêu nhiều cho những thứ nho nhỏ, xinh xinh. Đồ đạc trang trí trong nhà chủ yếu do Thiên Bình “tha” về. Bạn cần phải tỉnh táo vì túi tiền của bạn vốn rất mong manh rồi.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 7/3/2021, trăng non buộc Thiên Bình phải trưởng thành và thực tế hơn trong tình yêu. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy bản thân hơi lý trí và đưa ra phán quyết thay cho con tim. Bạn băn khoăn giữa việc có nên tiếp tục mối quan hệ hiện tại với đối phương hay không, câu trả lời cũng sẽ có trong vài hôm nữa thôi. Rất có thể chuyện tình cảm của Thiên Bình và người ấy không thể tiến triển theo một chiều hướng tốt đẹp, vì vậy năm sau là thời điểm để kết thúc. Bạn sẽ mất thời gian để phục hồi vết thương tinh thần này.
Thiên Bình xinh đẹp, đó là điều không thể chối cãi. Mà hoa đẹp thì lại có gai vậy nên bạn khá kiêu ngạo trong lần đầu gặp mặt. Nếu không thích, thì Thiên Bình tuyệt đối sẽ không muốn dây dưa trả lời tin nhắn. Nhưng nếu đã có ý rồi thì… cứ chuẩn bị mà ăn “thính” từ Thiên Bình đi nhé!

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 8/3/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ đem tới chứng phù thũng cho cho sức khỏe của Thiên Bình. Phù thũng là chứng phù nề, do cơ thể bạn đang bị dưa thừa nước. Hôm nay Thiên Bình nên tránh môi trường có nhiệt độ cực đoan. Đột ngột thay đổi nhiệt độ và nhiệt độ rất nóng và rất lạnh có thể làm cho phù tồi tệ hơn. Thiên Bình cần tránh tắm nước quá nóng hay ngồi điều hòa quá lạnh.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 7/3/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của tử vi số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

17, 61

Bạc, xanh đậm

Song Tử, Thiên Bình

Song Tử, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top