Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-02-2023

Tử vi cung Thiên Bình ngày 6/3/2021: Nên bớt bướng bỉnh

Tử vi cung Thiên Bình ngày 6/3/2021, khi Trăng non xuất hiện có thể những tổn thương trong quá khứ vẫn còn làm phiền đến bạn, hãy học cách tận hưởng nhé!

Xem thêm

tử vi cung thiên bình ngày 6/3/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 6/3/2021

TỬ VI NGÀY 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Trăng non ở bảo bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 17, 76 Màu may mắn: tím, xanh đậm
Quý nhân: Bọ Cạp, cự giải Tiểu nhân: song tử, Thiên Bình

Sự nghiệp

Theo tử vi cung thiên bình ngày 6/3/2021, dự báo vận sự nghiệp chịu ảnh hưởng của Trăng non tại Bảo Bình. Thiên Bình luôn hướng đến sự sáng tạo và ghét sự sao chép, copy. Những Thiên Bình làm trong các lĩnh vực nghệ thuật, thời trang lại càng nhạy cảm với việc sao chép này.
Tử vi dự báo công việc của Thiên Bình khá ổn định. Một vài các dự án mới sẽ giúp cho bạn thăng tiến và có chỗ đứng tốt hơn trong công việc. Thiên Bình có mối quan hệ khá ổn định với bạn bè đồng nghiệp. Bạn được biết đến là những người rất công bằng và chính trực, cho nên sẽ có càng nhiều người yêu thích hơn.
Dù bạn đang biện luận kịch liệt hay đang tranh cãi, bạn cũng không bao giờ cao giọng lớn tiếng. Trong công ty bạn không gây ra những trận tranh cãi kéo dài mà luôn khiến cho cuộc thảo luận được tiếp tục bằng cách đưa ra những bình luận và những lời tán dương. Vận sự nghiệp vì vậy khá thuận.

Tử vi ngày 6/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 6/3/2021, dường như bạn còn đang coi nhẹ việc quản lý tài chính. Bạn thoải mái chi tiêu theo ý mình muốn mà chẳng hề nghĩ rằng nếu không tiết kiệm thì tới lúc có việc cấp bách biết lấy gì mà tiêu đây. Khoản tiền mặt đáng kể dành cho các trường hợp ốm đau hay tai nạn là một yêu cầu bắt buộc, để có nền tảng tài chính vững chắc và an toàn. Chỉ sau khi có khoản dự phòng, Thiên Bình mới nên tính chuyện dành tiền cho mục tiêu dài hạn hay để đầu tư.
Thiên Bình cuồng mua sắm, nên lúc nào cũng trong tình trạng “rỗng túi”. Đặc biệt là những lúc giao mùa, cậu ấy luôn muốn đón đầu xu hướng, nên sẵn sàng chi khoản kếch xù để mua được những món đồ ưng ý, đầu tiên và duy nhất.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 6/3/2021, trong khoảng thời gian Trăng non tại Bảo Bình, các mối quan hệ của Thiên Bình có xu hướng muốn tiến xa hơn. Thay vì trốn tránh trong lớp vỏ bọc hàng ngày, bạn vươn ra khỏi vỏ kén và chủ động tiếp cận trong mọi cuộc gặp gỡ thân tình hay xã giao. Những chuyến du lịch cũng vậy, bạn dành nhiều thời gian và tâm huyết để lên kế hoạch cho kỳ nghỉ bên gia đình hoặc bạn bè.
Với ngoại hình thu hút và khả năng “cầm cưa” lôi cuốn, Thiên Bình rất dễ thu hút người đối diện bất kể… giới tính. Thế nhưng bạn phong lưu chứ không đa tình. Nếu đã có sự lựa chọn của bản thân thì bạn sẽ kiên định với nó tới cùng. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà người ấy ỷ lại nếu như người ấy đã được một Thiên Bình yêu thương.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 7/3/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe Tỳ vị của Thiên Bình hôm nay. Có thể bạn sẽ cảm nhận một số dấu hiệu xấu như mệt mỏi, toàn thân không có sức sống, làm gì cũng nhanh mệt. Thiên Bình nên ăn nhiều những món ăn mà mình cảm thấy ngon miệng, thích thú. Nấu những món ăn loãng giúp dễ tiêu hóa và hấp thụ thì sức khỏe của bạn sẽ được củng cố.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 6/3/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của tử vi số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

17, 76

tím, xanh đậm

Bọ Cạp, Cự Giải

Song Tử, Thiên Bình

Cùng Chuyên mục

Back to top