Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-12-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 5/5/2021: Hãy tập trung vào khả năng giao tiếp

Tử vi cung Thiên Bình ngày 5/5/2021, có ý định hợp tác công việc trong khoảng thời gian này, thì hãy yên tâm vì đây sẽ là một sự kết hợp tốt làm hài lòng cả hai bên.

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 5/5/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 5/5/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 5/5/2021
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt Trời ở hợp Sao Thủy
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 59, 83 Màu may mắn: Vàng, da cam
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 5/5/2021, mọi việc tiến hành khá suôn sẻ, bạn biết nhìn về quá khứ và nhận ra những sai lầm của mình, qua đó rút kinh nghiệm và có phương hướng sửa đổi. Ai cũng mừng vì thay đổi này của Thiên Bình. Sao Thủy giúp chòm sao này trở nên dễ tiếp thu và nhanh nhạy hơn.
Bởi bạn nhận ra rằng, mình cần cởi mở hơn khi tiếp xúc với những điều mới mẻ hoặc khi lắng nghe lời khuyên của mọi người. Học cách chấp nhận cái mới, lúc đó mới thấy nhiều việc tưởng khó mà hóa đơn giản hơn nhiều.
Thiên Bình luôn giữ cho mình một trạng thái làm việc cân bằng. Trước khi giải quyết các vấn đề bạn luôn cân nhắc đắn đo. Điều này khiến cho chủ trương của bạn là điều hòa mà không phải là cực đoan. Trong các cuộc tranh luận kịch liệt giúp sự ôn hòa này giúp bạn giữ được vị thế trung lập, và hòa bình trong sự nghiệp.

Tử vi ngày 5/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 5/5/2021, dự báo Mặt Trời tam hợp sao Thủy giúp Thiên Bình có được sự tỉnh táo và sáng suốt khi chi tiêu các hóa đơn của mình. Thời gian này bạn sẽ có những buổi gặp gỡ bạn bè, cho nên chúng ta cần phải cân đối các chi tiêu đó.
Tử vi dự báo dù Thiên Bình có gặp vấn đề về tài chính thì mồm miệng bạn rất tốt, cho nên chúng ta có thể nhờ cậy sự giúp đỡ của người khác.
Nếu gặp trắc trở trong yêu thương, không được chữa lành sau những bộn bề lo toan cơm áo gạo tiền. Thì Thiên Bình sẽ luôn rơi vào trạng thái mệt mỏi và muộn phiền. Nếu có thể suy nghĩ lạc quan, tích cực và tinh thần không ngừng cố gắng thì cơ hội về tiền tài sẽ tìm đến. Và bạn cần nhớ kiềm chế thói quen tiêu tiền cho chính mình nhé!

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 5/5/2021, Mặt trời tam hợp sao Thủy dự báo một mối tình công sở cũng có thể xuất hiện trong thời gian này. Với hành tinh của tình yêu đang dạo quanh khu vực dành cho công việc và các đồng nghiệp của Thiên Bình, có khả năng rằng Thiên Bình và một đồng nghiệp sẽ có thêm động lực và sự tự tin để tìm hiểu về nhau. Cũng có thể Thiên Bình sẽ gặp được “người đặc biệt” tại một phòng gym hay trong một lần đi khám sức khỏe định kì.
Thiên Bình xinh đẹp, đó là điều không thể chối cãi. Mà hoa đẹp thì lại có gai vậy nên bạn khá kiêu ngạo trong lần đầu gặp mặt. Nếu không thích, thì Thiên Bình tuyệt đối sẽ không muốn dây dưa trả lời tin nhắn. Nhưng nếu đã có ý rồi thì… cứ chuẩn bị mà ăn “thính” từ Thiên Bình đi nhé!

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 6/5/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trời sẽ gây ra chứng đau lưng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của Thiên Bình. Đau lưng là hiện tượng mà khá nhiều cung hoàng đạo gặp phải. Có rất nhiều nguyên nhân nhưng phần lớn là có liên quan đến Thiên Bình thừa cân, béo phì, lười vận động, ít tập thể dục. Có thể thấy Thiên Bình nên tập thể dục đều đặn. Bạn không cần phải thực hiện các bài tập quá nặng. Các bài tập đơn giản như đi bộ hàng ngày có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn. Đặc biệt, nếu Thiên Bình biết bơi, việc bơi đều đặn sẽ giúp duy trì

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 5/5/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

59, 83

Vàng, da cam

Sư Tử, Bạch Dương

Bảo Bình, Thiên Bình

Cùng Chuyên mục

Back to top