Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 20-04-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 4/4/2021: Hãy làm theo trái tim mình

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 4/4/2021, đừng cố trói buộc mình trong một khuôn khổ nào đó. Sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều điểm thay đổi tốt.

Tử vi cung Thiên Bình ngày 4/4/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 4/4/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 4/4/2021
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Trăng bán nguyệt ở Đầu tháng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: Màu may mắn:
Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải Tiểu nhân: Nhân Mã, Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 4/4/2021, sự nghiệp của bạn chịu ảnh hưởng từ đoạn Trăng bán nguyệt đầu tháng. Hiện tượng chiêm tinh này báo hiệu Thiên Bình hãy thử làm mọi thứ theo cách khác thường. Có nghĩa rằng Thiên Bình nên mạnh dạn hơn, quyết đoán hơn trong các công việc được giao. Đừng cố trói buộc mình trong một khuôn khổ nào đó. Sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều điểm thay đổi tốt.
Đứng trước nhiều cơ hội nghề nghiệp bất ngờ, Thiên Bình vẫn tiếp tục cân nhắc một cách tỉ mỉ và chính xác. Dù phương pháp xử lý công việc này sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng ảm đảm, ít hi vọng. Nhưng điều đó đôi lúc lại thể hiện việc chậm mà chắc trong cách làm việc của Thiên Bình. Thái độ hợp tác sẽ quyết định vận sự nghiệp hôm nay của bạn.

Tử vi ngày 4/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 4/4/2021, về tài chính bạn sẽ được Trăng bán nguyệt truyền cảm hứng. Năng lượng của Trăng bán nguyệt đang giúp Thiên Bình có được thoải mái với những phần độc nhất của mỗi con người so với đám đông. Ý tưởng bất tận sẽ giúp Thiên Bình tìm ra con đường kiếm tiền mới và đặc biệt. Thiên Bình nên tận dụng những cơ hội nhỏ nhất đến với mình.
Người ta thường nói Thiên Bình là nhóm “chết vì cái đẹp", bạn có xu hướng chi tiêu nhiều cho những thứ nho nhỏ, xinh xinh. Đồ đạc trang trí trong nhà chủ yếu do Thiên Bình “tha” về. Bạn cần phải tỉnh táo vì túi tiền của bạn vốn rất mong manh rồi.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 4/4/2021, sự mới mẻ tràn ngập trong tìm cảm khi kỳ trăng non xuất hiện. Thiên Bình sẽ nhận được nhiều mối quan tâm từ những người khác giới. Các cuộc gặp gỡ bất ngờ, đột ngột sẽ tạo ra các mối quan hệ nhân duyên kỳ lạ. Vận tình cảm của Thiên Bình khá sôi động và khác biệt.
Những người thuộc cung Thiên Bình ngoài ngoại hình xinh đẹp còn được trời phú cho bản năng… ghen tuông mạnh mẽ. Vì có tính sở hữu rất cao nên bạn sẽ không ngần ngại mà ghen lồng ghen lộn lên mỗi khi thấy nửa kia của mình vui vẻ với những người khác giới (dù trong sáng?!).

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 5/4/2021

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình cho biết: Độc lập và bí ẩn, duy nhất là những danh từ mà người ta phải thốt lên khi nói về Bảo Bình. Không có ai hoàn toàn giống với Bảo Bình cũng bởi vì mỗi người trong cung hoàng đạo này đều rất riêng biệt, nên thật khó để mô tả họ như một nhóm người.

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ đem tới chứng phù thũng cho cho sức khỏe của Thiên Bình. Phù thũng là chứng phù nề, do cơ thể bạn đang bị dưa thừa sức khỏe.
Hôm nay Thiên Bình nên vận động nhẹ nhàng và thường xuyên những chỗ như chân tay, bắp tay, bắp chân. Nó sẽ giúp bơm chất lỏng thừa trở lại trái tim, đồng thời cũng cải thiện sức đề kháng cho bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 4/4/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

Bọ Cạp, Cự Giải

Nhân Mã, Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top