Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-10-2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 4/4/2020: Sách là thầy

Xem thêm

Thiên Bình hôm nay được những vì sao mang đến rất nhiều ý tưởng thú vị và mới mẻ trong đầu. Mọi người đều cảm thấy rất hứng thú khi được nghe bạn trình bày quan điểm của bản thân.

tử vi cung thiên bình ngày 4/4/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 4/4/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng ĐạoThiên Bình Tinh Tượng: Sao Thổ tam hợp sao Kim
Sự nghiệp:★★★★★ Tài vận:★★★★☆
Tình cảm: ★★★★★ Sức khỏe: ★★★★★
Số may mắn: 6, 77 Màu may mắn: Ghi
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Cự Giải

Tử vi cung Thiên Bình ngày 4/4/2020 cho biết, khi sao Kim đi vào Song Tử, suy nghĩ và cảm xúc của bạn sẽ trở nên tinh tế. Tâm trạng của bạn đang chuyển biến tốt hơn. Tài năng văn học sẽ được thức tỉnh, tạo nhiên những nhịp điệu mới cho tâm hồn. Ngay lúc này, bạn sở hữu một tâm trí tinh thông cùng trái tim đam mê và mạnh mẽ.

Mặt trời tam hợp với mặt trăng, mang lại cho chúng ta hạnh phúc trên mọi phương diện, từ việc thành công trong cuộc sống, sức khỏe dồi dào, cho đến sự hòa thuận trong không khí gia đình. Bạn hoàn toàn hòa hợp với người bạn đời yêu dấu của mình.

Sự nghiệp

Thiên Bình hôm nay được những vì sao mang đến rất nhiều ý tưởng thú vị và mới mẻ trong đầu. Mọi người đều cảm thấy rất hứng thú khi được nghe bạn trình bày quan điểm của bản thân.

Khả năng ứng biến linh hoạt giúp cung hoàng đạo này dễ dàng thuyết phục được người đối diện. Nhờ vậy, công việc của chòm sao này ở thời điểm hiện tại sẽ tiến triển trong tầm kiểm soát của bạn.

Hơn nữa, với tình hình phải ở nhà trong nhiều ngày, bạn có thể sẽ quay trở lại với tình yêu văn học. Những cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu nhiều hơn về đời, về người và cải thiện khả năng giao tiếp ứng xử của bạn. Bởi lẽ, sách chính là thầy.

 → Tử vi ngày 4/4/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Thiên Bình cho biết tình hình tài chính của bạn không mấy ổn định, vì thế, tốt nhất bạn nên tránh ham hố đầu tư vào hôm nay nếu không muốn xôi hỏng bỏng không. Có lẽ bạn cần thêm thời gian để đọc thêm các loại sách về kinh tế đấy.

Hãy bắt đầu với những bài học nhỏ và đơn giản liên quan đến việc tiết kiệm. Bằng cách này, bạn cũng có thể dạy cho trẻ nhỏ trong nhà bắt đầu tìm hiểu về giá trị thật sự của tiền và cách sử dụng hợp lý.

Tình cảm

Góc Tam Hợp giữa sao Kim và sao Thổ làm cho chúng ta trở nên kỹ lưỡng và chính xác. Bạn đối xử với mọi người một cách chân thành. Không khí lãng mạn sẽ lan tỏa khắp các giác quan của bạn ngày hôm nay.

Nếu bạn đã có bạn đời, hãy thoát khỏi sự nhàm chán bằng cách bất ngờ hẹn hò với người ấy, và đừng quá quan trọng vấn đề tiền nong. Một cuộc đi dạo đơn giản với một hàng ăn ngon – bổ - rẻ ven đường biết đâu sẽ gợi lại cho hai bạn những ký ức về thời mới yêu đấy.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 5/4/2020

Sức khỏe

Hôm nay, trong khi ở nhà thì hãy dành thời gian để sắp xếp lại ngôi nhà của bạn. Bạn vốn không thích lau chùi quá nhiều, nhưng bụi bẩn xuất hiện sẽ khiến chòm sao này bắt đầu cảm thấy khó chịu. Hãy huy động lực lượng là cả gia đình cùng chung tay vào việc. Việc khử trùng và lau sạch sẽ mọi thứ sẽ vô hình chung giúp tâm hồn bạn cũng tươi mới và bớt suy nghĩ lo âu hơn.

Trên đây là tử vi cung Thiên Bình ngày 4/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn có một ngày mới ngập tràn niềm vui và những điều tốt đẹp

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Chiêm tinh tháng 11 năm 2020: Từ bóng tối đau thương trở về cánh đồng hoa
Chiêm tinh tháng 11 năm 2020: Từ bóng tối đau thương trở về cánh đồng hoa
Chiêm tinh tháng 11 năm 2020: Từ bóng tối đau thương trở về cánh đồng hoa
12 cung hoàng đạo

Chiêm tinh tháng 11 năm 2020 cho biết, vào ngày 21 và 22, khi sao Thủy đi ngược chiều kết thúc và mặt trời đi vào Nhân Mã, tâm trạng của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng và tươi sáng hơn. Bạn nhận thức rõ ràng hơn về mọi thứ và học được cách chấp nhận cùng thích nghi.

Back to top