Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 4/12/2020: Tái sinh từ bóng tối

Tử vi cung Thiên Bình ngày 4/12/2020, tình cảm mặc màu áo mới. Sao Diêm Vương tái hiện nguồn gốc về thế giới ngầm hay bóng tối của chúng ta. Tuy nhiên, nó cũng là một câu chuyện liên quan đến sự tái sinh, giống như ánh sáng trở về của mùa xuân.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình ngày 4/12/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 4/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 45, 53 Màu may mắn: đen, xanh ngọc lục bảo
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư Tiểu nhân: Kim Ngưu, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 4/12/2020, sự nghiệp cần đổi mới. Sao diêm vương là hành tinh của các chuyển đổi lớn, đại diện vòng luân hồi của cái chết và tái sinh. Đã đến lúc Thiên Bình vứt bỏ cách làm cũ kĩ, dọn dẹp không gian đón chào những nhận thức mới, thành công mới trong công việc. 

Tử vi ngày 4/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 4/12/2020, tài vận linh hoạt. Nếu mọi thứ không đi theo chiều hướng có lợi cho tài chính bản thân, Thiên Bình sẽ không do dự đi săn cơ hội khác. Cơ hội kiếm tiền hôm nay là rất nhiều nhưng Thiên Bình cũng cần tiết kiệm sức lực và cơ hội cho những lần tiếp theo.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 4/12/2020, tình cảm mặc màu áo mới. Sao Diêm Vương tái hiện nguồn gốc về thế giới ngầm hay bóng tối của chúng ta. Tuy nhiên, nó cũng là một câu chuyện liên quan đến sự tái sinh, giống như ánh sáng trở về của mùa xuân.

Hôm nay chuyện tình cảm của Thiên Bình sẽ đổi sang ngã rẽ mới mà chính bạn cũng không thể ngờ được. Nếu chẳng may đổ vỡ tình cảm thì Thiên Bình cũng không quá “cay cú” khi cho đi quá nhiều nhưng chẳng nhận lại được bao nhiêu. 

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 5/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe Thiên Bình chịu ảnh hưởng từ Sao Diêm Vương. Hành tinh này mang tới sự khủng bố sâu sắc về mặt tinh thần. Nó không nhất định biểu hiện ra bên ngoài cơ thể bạn nhưng cách làm việc và hành xử sẽ có biểu hiện sâu sắc. Để giảm bớt áp lực từ Diêm Vương Thiên Bình nên tham khảo một số liệu pháp giải tỏa tinh thần, ví dụ như Thiền. Thiền giú[ giảm bớt cảm giác lo âu và trầm cảm.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 4/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Câu hỏi thường gặp

45, 53

đen, xanh ngọc lục bảo

Nhân Mã, Song Ngư

Kim Ngưu, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top