Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 31/1/2021: Tình cảm bất lợi

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 31/1/2021, thiên về cảm xúc nhiều hơn là lý trí nên việc bạn quyết định yêu hay bỏ vô cùng nhanh và mạnh mẽ.

tử vi cung thiên bình ngày 31/1/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 31/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt Trăng ở Nhà 6 góc 10°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 24 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, bạc
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 31/1/2021, công việc hay bạn bè Thiên Bình nổi tiếng là hoạt náo viên tài ba và sôi nổi nhất. Bạn được đồng nghiệp và bạn bè xem như 1 ngôi sao. Vận công việc vì vậy mà vô cùng náo nhiệt, nhưng ở một mặt nào đó Thiên Bình cũng cần kìm chế cái tôi và để dành cho người khác được tỏa sáng đúng lúc.
“Cân nhắc lợi hại” là nguyên tắc làm việc chủ đạo cơ bản của Thiên Bình. Điều này có nghĩa là, bạn sẽ làm việc chậm chạp kéo dài, ra quyết định không kịp, khiến cơ hội thăng tiến trở nên ít ỏi. Thiên Bình thường đấu tranh tư tưởng kịch liệt về các khả năng rủi ro cho công việc có thể xảy ra trước khi hành sự. Vì vậy vận sự nghiệp tiến triển chậm nhưng chắc.

Tử vi ngày 31/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 31/1/2021, tài chính khá chủ động. Bởi đoạn quá cảnh của Mặt Trăng tại nhà số 6 nhắc nhở Thiên Bình mọi nỗ lực phải được đánh giá và khẳng định. Để biết được mình có thực sự tài năng và giỏi giang hay không Thiên Bình cần nhìn vào túi tiền của mình. Vận tiền bạc của bạn vẫn ổn định nhưng nó cần thêm một chút đột phá.
Thiên Bình rất dễ bị xao động giữa các lựa chọn. Sẽ thật sai lầm nếu Bình Nhi phải chọn một thứ gì đó để mua trong 1 dãy hàng hóa giống nhau. Như cán cân chỉ làm đúng nhiệm vụ của mình khi ở vị trí cân bằng, nếu có bắt buộc phải lựa chọn mua sắm thứ gì bạn sẽ chọn không mua còn hơn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 31/1/2021, tình cảm đi theo chiều hướng xấu. Mặc dù nhà thứ 6 của chiêm tinh bao hàm một loại bệnh tật, nhưng nó có thể thăng hoa thành một vấn đề dễ tái phát trong đời người, đó là điểm mù trong nhân cách. Điểm mù trong nhà thứ sáu khác với điểm mù ở những nơi khác, nó rất tình cờ. Có nghĩa rằng nó biến Thiên Bình thành một nhân vật phản diện trong chuyện tình cảm. Dù Thiên Bình tâm niệm rằng sẽ cạnh tranh công bằng, nhưng sự lo lắng sẽ mất người ấy nên hay cư xử xấu tính.
Thiên Bình khi yêu rất chiều chuộng người yêu, vì bạn quan niệm rằng, nếu không thể khiến người yêu mình hạnh phúc, thì bản thân cũng chẳng xứng đáng được yêu. Bởi vậy, nên Thiên Bình luôn cố hết sức có thể để khiến một nửa của mình luôn cảm thấy đầy đủ nhất trong tình cảm.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 1/2/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Mặt Trăng yêu cầu Thiên Bình cần điều chỉnh tinh thần sức khỏe của mình. Bởi vì sức khỏe liên quan đến cả khía cạnh thể chất và tinh thần. Hôm nay, tu dưỡng đạo đức là nội hàm của sức khỏe tinh thần.
Những người khỏe mạnh, hoặc những người muốn khỏe cần chú ý đến việc tu dưỡng đạo đức. Tính cách lương thiện và một tâm lý thoải mái, không tính toán hay tranh giành sẽ có lợi cho việc duy trì một tâm thái tốt. Tâm lý cân bằng thì sức khỏe sẽ được cải thiện.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 31/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

21, 24

Xanh ngọc lục bảo, bạc

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top