Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Tử vi cung Thiên Bình ngày 30/8/2020: Nóng như lửa đốt

Tử vi cung Thiên Bình ngày 30/8/2020, hôm nay nhiệt huyết từ Bạch Dương lại được Sao Hỏa soi chiếu, bạn có thể sẽ làm việc khá bộc trực và nóng nảy, chẳng ngại va chạm nếu cần.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình ngày 30/8/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 30/8/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Kim nằm góc 20º14' với Cự Giải 
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Màu nóng neon
Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Sự nghiệp

Tử vi cung Thiên Bình ngày 30/8/2020, mức năng lượng và động lực mà Bình Nhi đem đến đôi khi khiến người khác cảm thấy ngạc nhiên. Bạn có những phản ứng nhanh nhạy đối với một tác nhân kích thích cụ thể nào đó và có khuynh hướng tự do hóa mọi chuyện. Đôi khi hành động mà không suy nghĩ và làm việc một cách bộc phát.

Hôm nay là ngày chòm sao này bù đầu với công việc, thậm chí còn không có thời gian để ăn uống nghỉ ngơi. Mặc dù hơi mệt mỏi nhưng bạn lại rất hứng thú với những nhiệm vụ đang đảm nhiệm. Tuy nhiên về mặt xã giao, quan hệ với các đồng nghiệp sẽ đi xuống khá nhiều đấy.

Tử vi ngày 30/8/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Thiên Bình ngày 30/8/2020, hôm nay, bạn có thể tiếp lời bất kỳ chủ đề nào, cho thấy sự hoạt ngôn trong khả năng thuyết phục khách hàng. Từ đó đem tới vận tài lộc bất tận nếu biết tận dụng các mối quan hệ do sự khéo léo của mình mang tới. Nhiều đối tác nghĩ Thiên Bình thật sự rất thông thái, nhưng thực ra bạn biết cách đẩy đưa câu chuyện và lái nó về hướng sinh tiền cho mình.

Tình cảm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 30/8/2020, về chuyện tình cảm, trong giai đoạn này những bạn còn độc thân không có gì rõ ràng cả. Có vẻ bạn cũng có vài đối tượng để ý, nhưng họ cũng không hoàn toàn thể hiện thái độ của mình và cũng không bày tỏ tình cảm với bạn.

Tuy rằng đôi lúc điều này sẽ khiến bạn băn khoăn nhưng có vẻ đây là sự lựa chọn tốt cho cả đôi bên. Nếu bạn thực sự thích ai, và người đó thực sự quan tâm bạn, chắc chắn trái tim nhạy cảm của Thiên Bình sẽ sớm nhận ra ngay. 

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 31/8/2020

Sức khỏe

Rượu bia là thức uống không thể thiếu trong các buổi tiệc, tuy nhiên, hãy sử dụng chúng với một giới hạn cho phép. Bởi nó chính là nguy cơ của nhiều loại bệnh khác nhau bao gồm ung thư vú, ruột kết, phổi, sỏi thận và xơ gan. Nguy cơ bạn mắc bệnh tỉ lệ thuận với độ cồn mà bạn uống vào. Chăm sóc sức khỏe thật tốt bằng cách uống rượu có liều lượng và điều độ.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 30/8/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top