Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 30/11/2019: Đừng để tình cảm ảnh hưởng

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 30/11/2019: Thời điểm Mặt trăng đi qua tại 38 độ 23 phút, Thiên Bình có một ngày tương đối tốt lành. Công việc không còn là gánh nặng với bạn mà nó như một phần tất yếu của cuộc sống 

 

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình ngày 30/11/2019: ★★

Say mê, cống hiến cho công việc khiến Thiên Bình luôn luôn vui vẻ. May mắn chính là yếu tố quyết định mang đến thành công. Hãy duy trì và tận dụng thật tốt cơ hội này nhé. Lúc nào cũng phải giữ được tinh thần tích cực và phong thái tự tin, lạc quan là đã giành được 50% chiến thắng rồi, cứ thoải mái đi. Có điều đừng để tình cảm ảnh hưởng đến công việc nhé. Bạn bồn chồn lo lắng, rồi thất vọng chán nản, chẳng muốn tiếp tục công việc của mình. Như vậy là nguy hiểm lắm đó, đừng ủ rũ mãi mà hãy vui vẻ lên, là một người lạc quan, thu hút sự chú ý của mọi người nhé.

Tử vi sự nghiệp cung Thiên Bình ngày 30/11/2019: ★★

Trong công việc, Thiên Bình thể hiện bản thân là một người có óc sáng tạo nhưng bạn lại thường đánh giá thấp khả năng của mình. Hãy tự tin hơn và thể hiện cho mọi người biết rằng bạn hoàn toàn có thể giải quyết mọi nhiệm vụ được giao cho.

Tử vi tài vận cung Thiên Bình ngày 30/11/2019: ★★

Các kế hoạch đầu tư ổn định và rõ ràng giúp kế hoạch của bạn diễn ra suôn sẽ.  Sự phát triển này khá chậm rãi, nhưng lại có sức bền về mặt lâu dài. Tuy nhiên, hay thật lưu ý trong mối quan hệ với mọi người để tránh bị lừa dối.

Tử vi tình cảm cung Thiên Bình ngày 30/11/2019: ★★✩✩

Tử vi tình cảm Thiên Bình gặp biến động. Bạn nghĩ rằng người ấy chịu áp lực, tình thần sa sút vì công việc, nhưng thực tế đó chỉ là một phần. Đến khi nào Thiên Bình mới chịu toàn tâm toàn ý suy nghĩ, thương yêu đối phương đây? Bạn đừng để đến lúc cả hai đều không thể đến gần nhau nữa nhé. 

Tử vi sức khỏe cung Thiên Bình ngày 30/11/2019: ★★

Sức khỏe của Thiên Bình ngày hôm nay được dự báo khá tốt. Đó là điều sẽ xảy ra nếu như bạn quyết tâm từ chối được những lời mời rượu từ cấp trên nhé. Nếu buộc phải uống, hãy chắc rằng bạn đã uống một cốc sữa trước khi ngồi vào mâm.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 30/11/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Thiên Bình năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, bạn say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Sư Tử khi yêu như thế nào? Bạn ghét sự dối trá, phản bội và nếu trái tim tan vỡ, bạn sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với đối phương. 

Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
12 cung hoàng đạo

Tháng của cung Sư Tử năm 2021 rơi vào tháng 8, cũng chính là thời điểm để 12 cung hoàng đạo tỏa sáng! Liệu bạn đã chuẩn bị đầy đủ chưa? Cần làm những gì để tháng này được trọn vẹn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này!

Back to top