Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 15-06-2024

Tử vi cung Thiên Bình ngày 3/12/2020: Mối quan hệ ngọt ngào

Tử vi cung Thiên Bình ngày 3/12/2020 dễ dàng tạo ra những mối quan hệ ngọt ngào nhờ bản tính thân thiện của mình. Nhưng trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng không được nhẹ dạ cả tin.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình ngày 3/12/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 3/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Hỏa
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 18, 83 Màu may mắn: hồng tươi, trắng
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 3/12/2020, những tiềm năng đạt được thành công và lòng tự tôn của Thiên Bình sẽ được tăng thêm nếu khéo léo khi giao tiếp. Bạn chú trọng lễ tiết, xử sự công bằng.

Còn cách làm việc hứa hẹn bừa bãi hoặc đùn đẩy trách nhiệm sẽ khiến Thiên Bình có những kết quả ngược lại. Thiên Bình có khả năng làm việc hết sức và khả năng dẫn dắt rất tốt để công việc càng thêm thuận lợi.

Tử vi ngày 3/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 3/12/2020, tài vận gặp Sao Hỏa Cung 11. Vị trí này đem tới nhiều vận may cho Thiên Bình. Vị trí này đem tới các thông tin đáng kỳ vọng về chuyện làm ăn buôn bán. Những Thiên Bình làm nghề buôn bán thủy sản, sữa, nhà hàng, may mặc, chất đốt, vàng hay hóa chất sẽ đón nhận nhiều tin vui bất ngờ.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 3/12/2020, tình cảm cũng chịu ảnh hưởng từ Sao Hỏa quá cảnh cung 11. Thiên Bình là người vui vẻ thật thà. Bạn hấp dẫn đối phương bởi trí thông minh và có chiều sâu.

Thiên Bình dễ dàng tạo ra những mối quan hệ ngọt ngào nhờ bản tính thân thiện của mình. Nhưng trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng không được nhẹ dạ cả tin. Bằng không chuyện tình cảm của Thiên Bình sẽ chịu tổn thương sâu sắc. 

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 4/12/2020

Sức khỏe

Phù có thể xuất hiện ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, tuy nhiên, Thiên Bình nên thận trọng chỗ bọng mắt, tay, cánh tay, bàn chân, mắt cá chân và chân. Để giảm và cải thiện chứng phù, Thiên Bình nên uống nước trong cả ngày để cung cấp nước cho cơ thể. Mặc dù chứng phù là do dịch lỏng tích tụ, nhưng nước sẽ giúp làm sạch vùng bị phù và loại bỏ dịch thừa. Thiên Bình có thể uống 8 cốc nước mỗi ngày (mỗi cốc 240 ml). Cố gắng tránh uống các thức uống chứa caffeine hoặc đường, vì các chất này có thể khiến bạn bị mất nước

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 3/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Câu hỏi thường gặp

18, 83

hồng tươi, trắng

Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Cùng Chuyên mục

Back to top