Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 12-06-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 29/5/2020: Ăn khoa học, sống khỏe mạnh

Xem thêm

Chòm sao này nhờ biết sắp xếp các vấn đề một cách tuần tự và khoa học, lại nhờ sự kỹ càng và chi tiết từ mặt trăng Xử Nữ mà vận trình sự nghiệp rất suôn sẻ. Hãy nỗ lực và bạn sẽ sớm nhận được phần thưởng xứng đáng.

tử vi cung thiên bình ngày 29/5/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 29/5/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng lục hợp sao Thủy
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:  
Số may mắn: 86 Màu may mắn: Trắng tinh
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi cung Thiên Bình ngày 29/5/2020 cho biết, Mặt trăng lục hợp với sao Thủy tại Cự Giải. Khả năng phán đoán thông qua âm thanh, năng khiếu học hỏi và kỹ năng giao tiếp sẽ được cải thiện hơn trong dịp này. Hiệu quả của nó bạn có thể nhận ra ngay tức khắc: Đó là tính cách độc lập hành động và nhận thức nhạy bén. Tinh thần của bạn cũng cởi mở hơn.

Sự nghiệp

Mặt trăng Xử Nữ giúp cho chúng ta tăng cường khả năng phân tích và phê phán. Bạn làm việc hiệu suất hơn bình thường. Trong những ngày này, trong mắt bạn hầu như chỉ tồn tại công việc và các nhiệm vụ cần phải hoàn thành.

Chòm sao này nhờ biết sắp xếp các vấn đề một cách tuần tự và khoa học, lại nhờ sự kỹ càng và chi tiết từ mặt trăng Xử Nữ mà vận trình sự nghiệp rất suôn sẻ. Hãy nỗ lực và bạn sẽ sớm nhận được phần thưởng xứng đáng.

 → Tử vi ngày 29/5/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Thiên Bình cho biết, Bình Nhi chẳng cần phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc trong ngày hôm nay đâu nhé. Nhất là những bạn làm kinh doanh buôn bán thì sẽ rất có lộc làm ăn. Khả năng phân tích sẽ đưa lại cho bạn nhiều phán đoán chính xác, nâng tầm uy tín của bạn lên nhiều lần trong mắt của mọi người.

 

Top cặp đôi tương khắc trong 12 cung hoàng đạo năm 2020
Top cặp đôi tương khắc trong 12 cung hoàng đạo năm 2020
Top cặp đôi tương khắc trong 12 cung hoàng đạo năm 2020

Top cặp đôi tương khắc trong 12 cung hoàng đạo năm 2020 là ai? Trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống, hôn nhân hay công việc,ở đâu cũng có thể xuất hiện mâu thuẫn. Điều này còn phụ thuộc vào cung hoàng đạo của bạn và của người đối diện. Hãy xem top các chòm sao tương khắc nhau năm 2020 dưới đây nhé.

Tình cảm

Thiên Bình hôm nay có phần tập trung và bận rộn quá mức vào công việc, khiến cho đối phương có cảm giác cô đơn buồn tủi vì không được quan tâm nhiều hơn. Hãy dùng vài lời nói ngọt ngào an ủi người ấy thay vì cứ cáu gắt lên, điều đó chỉ khiến cho họ tổn thương mà bạn cũng mệt mỏi. Hãy dành những phút giây nghỉ ngơi quý giá để gần gũi với nửa kia hơn nhé!

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 30/5/2020

Sức khỏe

Nếu bạn là một người hảo ngọt thì nên hạn chế tối đa ngay từ bây giờ đi. Sử dụng quá nhiều đồ ngọt có thể gây ảnh hưởng xấu đến hoạt động của gan. Nguyên nhân được lý giải bởi quá trình chuyển hóa đường thành chất béo, dẫn đến tình trạng gan nhiễm mỡ. Vì vậy nên kiểm soát lượng đường sử dụng hằng ngày.

Trên đây là tử vi cung Thiên Bình ngày 29/5/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nữa nhé! Chúc bạn có một ngày mới ngập tràn niềm vui và những điều tốt đẹp!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top