Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 29/3/2020: Tình yêu là lẽ sống

Góc tam hợp giữa Sao Kim và Sao Diêm Vương cho chúng ta những đam mê mạnh mẽ. Bạn gặp nhiều may mắn trong tình yêu. Bạn cũng dễ dàng kết nối với bạn bè và nửa kia của mình.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình ngày 29/3/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 29/3/2020

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cung Thiên Bình ngày 29/3/2020 cho biết, Mặt trăng Kim Ngưu Tam hợp với Sao Hỏa (Ma Kết) tạo cho chúng ta sức mạnh ý chí và lòng can đảm. Bạn khao khát được chứng minh bằng những hành động thực tế, đi cùng với đó là sự tháo vát, cởi mở và coi tình yêu là chân lý.

Góc tam hợp giữa Sao Kim và Sao Diêm Vương cho chúng ta những đam mê mạnh mẽ. Bạn gặp nhiều may mắn trong tình yêu. Bạn cũng dễ dàng kết nối với bạn bè và nửa kia của mình.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Thiên Bình hôm nay cần phải hành động rất thận trọng và nên thể hiện sự hiểu biết, bắt đầu bằng những bước nhỏ và thật khéo léo. Một số đồng nghiệp thân thiết đang có chuyện gì đó giấu bạn, họ cư xử bất thường hơn bình thường. Họ sẽ kể với bạn nếu như bạn lắng nghe với một thái độ không phán xét.

Đây KHÔNG phải là khoảng thời gian để đối đầu với bất cứ ai, mà là để chinh phục cấp trên và hòa đồng cùng với các đồng đội của bạn. Hãy suy nghĩ cẩn thận về những hành vi và phản ứng của mình trước khi thực hiện nó nhé.

 → Tử vi ngày 29/3/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cung Thiên Bình cho biết bạn sẽ gặp may mắn về tài chính trong hôm nay. Nhưng hãy nhớ là nên chia sẻ cho những người cần nó hơn bạn nhé. Đừng ngại khi san sẻ với những người xung quanh. Nếu đang thích một món đồ nào đó, bạn chỉ cần đợi lâu hơn chút nữa để sở hữu nó trong tay. Điều bạn làm mang đến rất nhiều ý nghĩa và niềm vui cho những người đang thiếu thốn.

Món quà giá trị nhất mà ngôi sao cung Hoàng Đạo tặng cho bạn
Món quà giá trị nhất mà ngôi sao cung Hoàng Đạo tặng cho bạn
Món quà giá trị nhất mà ngôi sao cung Hoàng Đạo tặng cho bạn

Món quà giá trị nhất mà ngôi sao cung Hoàng Đạo tặng cho bạn. Mỗi cung Hoàng đạo đều có những điểm mạnh riêng, và khi bạn hiểu được ưu điểm của mình, bạn có thể tận dụng chúng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Vậy đâu là món quà cung Hoàng Đạo đã tặng cho bạn?

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Bạn có thể bắt đầu “sự nghiệp” chinh phục tình yêu ngay bây giờ. Nhưng hãy cẩn thận với thái độ bốc đồng của mình. Hãy gây ấn tượng tốt với người ấy đặc biệt trong những lần hẹn đầu tiên, bởi đó chính là thứ sẽ chi phối đến hai người sau này. Nếu như bạn thất bại trong lần đầu tiên, phần thời gian về sau sẽ không có ý nghĩa.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 30/3/2020

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Hệ thống miễn dịch của bạn đang có phần suy yếu. Nếu có những người xung quanh bạn có bị cảm cúm, hãy nhớ che chắn bản thân thật kỹ trước khi rời khỏi nhà. Việc cân bằng dinh dưỡng trong các bữa ăn và bổ sung vitamin sẽ giúp cơ thể bạn chống lại các virus tiềm tàng. Đối với những người có thể trạng yếu, bạn có thể dùng thêm các thực phẩm chức năng cho mình.

Trên đây là tử vi cung Thiên Bình ngày 29/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn có một ngày mới ngập tràn niềm vui và những điều tốt đẹp

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top