Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 29/12/2019: Tâm trạng ủ rũ nhớ nhà

Xem thêm

Vào thời điểm sao Thủy đi qua tại 37 độ 40 phút, những Thiên Bình phải làm việc xa nhà ngày hôm nay tâm trạng rất ủ rũ. Bạn chỉ muốn có thể về thăm gia đình, sắp tới kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán rồi, cố gắng lên. Với cảm xúc nhớ nhà như vậy nên khả năng tập trung vào bất cứ việc gì trong ngày cũng rất khó khăn cho bạn.

thiên bìnhTổng quan tử vi cung Thiên Bình ngày 29/12/2019: ★★★★☆

Sao Thủy Thiên Bình báo hiệu khoảng thời gian mà chúng ta cần phải nói lời thật lòng cũng như hiểu chính bản thân mình một cách rõ ràng. Cũng không có gì ngạc nhiên khi giao tiếp trở nên đơn giản hơn rất nhiều trong chu kỳ quá cảnh này. Thiên Bình hăng hái luôn được biết đến với sự thể hiện bản thân rất thuần khiết, nhiệt tình. Khi Sao Thủy tiến đến Thiên Bình, ngôn ngữ cũng có nhiều màu sắc hơn. Thiên Bình thích bộc lộ sự chú tâm. Còn sao Thủy ở bên cạnh để tăng thêm phần tinh tế cho những điều chúng ta làm.

Sự nghiệp: ★★★★☆

Thiên Bình chợt cảm thấy không cần phải tranh đấu quá nhiều. Bạn mong ước một cuộc sống bình yên. Muốn có được thành công nhưng không cần phải bon chen, sống với đam mê và sở thích của mình. Đừng đặt ra yêu cầu quá cao cho bản thân hoặc người khác. Chấp nhận những thiếu sót của mọi người xung quanh và cũng không nên đòi hỏi sự hoàn hảo trong những việc mình làm.

Có thể những điều này sẽ thành hiện thực. Chòm sao này nhận được nhiều sự giúp đỡ của bạn bè và đồng nghiệp. Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp, công việc tiến triển thuận lợi, bạn chẳng cần lo lắng quá nhiều mà chỉ cần làm theo kế hoạch là mọi chuyện đều ổn thỏa.

Tài vận: ★★★☆☆

Tài chính không phải là chủ đề yêu thích của Thiên Bình. Tuy nhiên bạn vẫn nên quan tâm đến các vấn đề kinh doanh. Đã đến lúc hoàn thành các nhiệm vụ quá hạn và sắp xếp các tài liệu của bạn theo thứ tự. 

Tình cảm: ★★☆☆☆

Tử vi cung Thiên Bình ngày 29/12/2019 cho rằng, bạn có cảm giác muốn thoát ra khỏi mối quan hệ . Đôi khi bạn sẽ cảm thấy hơi nhàm chán. Đối tác hiểu rõ tình huống và có thể khéo léo làm mọi cách giữ bạn bên họ. Người ấy cố gắng chia sẻ những điều mình đang làm nhưng lại bị bạn nghi ngờ và không ngừng kiểm soát. Trong tình yêu vẫn phải khoảng không gian riêng. Dường như người ấy có giải thích bao nhiêu lần bạn cũng không hiểu.

Sức khỏe: ★★★☆☆

Ngoài ra, bạn cũng nên thường xuyên rèn luyện nhiều hơn để giữ cơ thể luôn khỏe mạnh. Nếu cảm thấy nhàm chán khi đi thể dục một mình bạn nên làm quen ai đó để hai người có thể thúc đẩy nhau tốt hơn trong việc tập luyện và còn đề phòng những hôm bạn lười tới phòng gym.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 29/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Thiên Bình năm 2020

Theo Đạt Phú

Cùng Chuyên mục

Back to top