Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-12-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 29/11/2020: Khỏa lấp trống vắng

Tử vi cung Thiên Bình ngày 29/11/2020, khá bốc đồng trong chuyện chi tiêu hôm nay. Cảm xúc bị chi phối khiến Thiên Bình mua sắm không ngừng nghỉ để khỏa lấp nỗi chống chếnh trong lòng.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình ngày 29/11/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 29/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 17, 76 Màu may mắn: xanh dương, xanh đậm
Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Yết Tiểu nhân: Sư Tử, Kim Ngưu

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 29/11/2020, công việc ít sự ủng hộ. Người có sao Thiên vương tại nhà 4 rất có khiếu về mặt tâm linh. Ít nhất là khá nhạy cảm với các nguồn năng lượng. Thiên Bình thể hiện bản thân theo những cách rất khác biệt, đặc biệt là các vấn đề về nhân quyền. Bạn trở nên bao đồng hơn trong các mối quan hệ làm việc, điều này sẽ đẩy bạn vào thế bất lợi. 

Tử vi ngày 29/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 29/11/2020, tài lộc lãng phí. Dưới sự ảnh hưởng tâm lý mạnh mẽ từ Sao Thiên Vương tại cung địa bàn số 1, nên Thiên Bình khá bốc đồng trong chuyện chi tiêu hôm nay. Cảm xúc bị chi phối khiến Thiên Bình mua sắm không ngừng nghỉ để khỏa lấp nỗi chống chếnh trong lòng.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 29/11/2020, tình cảm không bền. Yêu mấy thì yêu nhưng nếu cả hai không cân xứng về gia thế, địa vị, tiền tài hoặc khoảng cách thì bạn cũng sẵn lòng “dứt áo ra đi”. Mặc kệ bị cho là những kẻ bạc tình, bạn không muốn mình mất thời gian vào những chuyện tình yêu chẳng đi tới đâu. Chia tay sớm bớt đau khổ!

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 30/11/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Thiên Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Thiên Vương. Trong chiêm tinh học Sao Thiên Vương đại diện cho chứng bệnh đau chân. Chứng bệnh này hiện nay xuất hiện rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại, nó gọi là chứng “gãy xương no căng thẳng. Để phòng sự cố gãy xương do quá sức, Thiên Bình nên luyện tập thể thao với cường độ nhẹ, tránh các tác quá tải đột ngột hoặc thô bạo.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 29/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Câu hỏi thường gặp

17, 76

xanh dương, xanh đậm

Bảo Bình, Thiên Yết

Sư Tử, Kim Ngưu

Cùng Chuyên mục

Back to top