Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 29/11/2019: Không kiểm soát hành động

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 29/11/2019: khi Mặt Trăng và sao Diêm Vương nằm ở vị trí trùng nhau, cảm xúc của Thiên Bình trở nên rối ren khiến bạn không kiểm soát tốt lời nói và hành động của mình. Bạn có xu hướng bới móc sai lầm của người khác và nhắc đi nhắc lại dù mọi chuyện đã qua.

cung thiên bình ngày 29/11/2019

 

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình ngày 29/11/2019: ★★

Thiên Bình à, sự bướng bỉnh sẽ giúp ích cho bạn ngày hôm nay. Bạn không nên từ bỏ những nguyên tắc hay thói quen của mình. Hãy ra sức bảo vệ quyền lợi và ý kiến cá nhân của mình trước bất kì ai đang cố gắng ngăn cản quyền tự do của bạn. Nhưng cũng đừng cố chấp hay bảo thủ quá, hãy giữ vững lập trường đồng thời tiếp thu những lời khuyên từ những người xung quanh bạn.

Tử vi sự nghiệp cung Thiên Bình ngày 29/11/2019: ★★

Ngày mới của Thiên Bình không được thuận lợi cho lắm đặc biệt là trong công việc. Có người cố tình gây cản trở công việc của bạn. Đừng cả giận mà mất khôn, bạn làm gì cũng nên thận trọng, hành xử khéo léo. Thiên Bình đừng để cái tôi lấn át, kiểm soát và chế ngự mọi thứ bởi vì nó sẽ rất nguy hiểm, có khả năng làm tổn thương đến người khác. Lắng nghe tiếng nói của trái tim và làm theo như thế.

Tử vi tài vận cung Thiên Bình ngày 29/11/2019: ★★✩✩

Tử vi tài vận cung Thiên Bình không mấy khả quan. Dù bạn không phải chi tiêu quá nhiều nhưng cũng chẳng có nguồn thu vào. Đã vậy lại còn chưa đến ngày lấy lương, hãy cố gắng tiết kiệm thêm vài ngày cuối tháng nữa nhé.

Tử vi tình cảm cung Thiên Bình ngày 29/11/2019: ★★

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình lại rất mực chu đáo. Bạn luôn lo lắng từng li từng tí cho nửa kia của mình, mỗi khi hẹn hò tới đâu chơi, người ta gần như chẳng phải suy nghĩ gì cả. Bạn chính là người đã lập kế hoạch hết rồi. Người ấy chắc hẳn sẽ vô cùng hạnh phúc khi có người yêu như bạn.

Tử vi sức khỏe cung Thiên Bình ngày 29/11/2019: ★★✩✩

Dường như sự cạnh tranh trong môi trường công sở khiến bạn cảm thấy khá mệt mỏi. Tinh thần nhạy cảm, dễ bị tác động bởi những lời nói xung quanh.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 29/11/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Thiên Bình năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top