Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-08-2022

Tử vi cung Thiên Bình ngày 28/4/2021: Thách thức trong công việc

Tử vi cung Thiên Bình ngày 28/4/2021Đoạn quá cảnh Diêm Vương Ma Kết thực sự là luồng gió mới cho cuộc sống một màu hôm nay.

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 28/4/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 28/4/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 28/4/2021
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Diêm Vương ở Ma Kết
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 66 Màu may mắn: xanh lá đậm, xanh hoàng gia
Quý nhân: Ma Kết, Xử Nữ Tiểu nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 28/4/2021, bạn làm việc vô cùng chăm chỉ, thậm chí còn chủ động làm thêm những công việc chưa được phân công. Bạn cũng thường xuyên trò chuyện với mọi người, mong rằng mọi người có thể nhận ra những cố gắng của mình.
Nếu muốn vươn lên khẳng định vị thể của bản thân, bạn cần xác định xem điểm mạnh hoặc tiềm năng của mình nằm ở đâu rồi chú ý phát huy những điều ấy. Tham vọng là rất tốt nhưng cũng cần gắn nó với thực tế hiện tại mới là người sáng suốt.
Với ngoại hình xinh đẹp, cân đối Thiên Bình khá giỏi giang khi truyền bá, truyền thông cho công việc của mình. Bạn cũng được lòng mọi người trong công ty vì vẻ ngoài thu hút và khả năng xử lý tình huống khéo léo. Càng làm việc đông người bạn ngày càng phát huy được năng lực của mình.

Tử vi ngày 28/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 28/4/2021, dự báo bạn luôn nỗ lực vì tình hình tài chính của mình, Thiên Bình luôn làm đúng luật, và sẽ có kết quả nhất định cho những nỗ lực của bạn.
Tử vi 12 cung hoàng đạo cho hay Thiên Bình sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, sự cố gắng nỗ lực của bạn sẽ mang lại nhiều tiền tài. Thiên Bình hạnh phúc khi có tiền, bạn cũng có nhiều tham vọng nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ vứt bỏ tất cả các chuẩn mực để có được ham muốn của mình. Thiên Bình vẫn luôn làm giàu dựa trên các quy định của pháp luật.
Thiên Bình có thể tiếp lời bất kỳ chủ đề nào, cho thấy sự hoạt ngôn trong khả năng thuyết phục khách hàng. Từ đó đem tới vận tài lộc bất tận nếu biết tận dụng các mối quan hệ do sự khéo léo của mình mang tới. Nhiều đối tác nghĩ Thiên Bình thật sự rất thông thái, nhưng thực ra bạn biết cách đẩy đưa câu chuyện và lái nó về hướng sinh tiền cho mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 28/4/2021, dự báo bạn và người ấy đang ở trong giai đoạn "tương kính như tân". Hai người luôn dành cho nhau sự tôn trọng và tin tưởng trong các mối quan hệ. Thiên Bình thực ra có đôi lúc sẽ cảm thấy nhàm chán với mối quan hệ hiện tại, thế nhưng vẫn tiếp tục bởi lẽ bạn không thích quá nhiều sự thay đổi.
Tử vi dự báo Thiên Bình độc thân sẽ có một vài mối quan hệ mới trong tương lai, đương nhiên không phải tự nhiên mà có, tất nhiên bạn cũng cần phải cố gắng và nỗ lực hết mình, cộng thêm một ít vận may nữa thì mọi thứ mới tốt đẹp lên được.
Những người thuộc cung Thiên Bình ngoài ngoại hình xinh đẹp còn được trời phú cho bản năng… ghen tuông mạnh mẽ. Mà ghen ghen một chút thì chơi, chứ ghen nhiều chút thì… chơi một mình nha Thiên Bình! Ai rảnh đâu mà đi giải thích với mấy bạn hoài vậy được!

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 29/4/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe Thiên Bình chịu ảnh hưởng từ Sao Diêm Vương. Hành tinh này mang tới sự khủng bố sâu sắc về mặt tinh thần. Nó không nhất định biểu hiện ra bên ngoài cơ thể bạn nhưng cách làm việc và hành xử sẽ có biểu hiện sâu sắc. Để giảm bớt áp lực từ Diêm Vương Thiên Bình nên tham khảo một số liệu pháp giải tỏa tinh thần, ví dụ như Thiền. Thiền giú[ giảm bớt cảm giác lo âu và trầm cảm.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 28/4/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

21, 66

xanh lá đậm, xanh hoàng gia

Ma Kết, Xử Nữ

Bọ Cạp, Cự Giải

Cùng Chuyên mục

Back to top