Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi cung Thiên Bình ngày 28/12/2020: Tình cảm tốt

Tử vi cung Thiên Bình ngày 28/12/2020, có Sao Kim tại Nhân Mã, vận sự nghiệp tương đối tự do. Bạn thời gian này không thích sự bó buộc

Xem thêm

tử vi cung thiên bình ngày 28/12/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 28/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Kim ở Nhân Mã góc 15°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 23 Màu may mắn: Xanh navy, đỏ tím
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 28/12/2020, Sao Kim trong Nhân mã luôn đem thấy sự tự tin trong công việc. Bạn thích phiêu lưu và tạo ra nguồn năng lượng tích cực dành cho mọi người. Bên cạnh đó, Thiên Bình cũng chọn cách thoả hiệp nếu gặp vấn đề khó, bạn biết lắng nghe cảm xúc tự mình tìm ra cách giải quyết tốt. Đó cũng là lý do Sao Kim Nhân Mã luôn tràn đầy sức sống và tích cực trong công việc.
Những người thuộc cung Thiên Bình là người duyên dáng, giỏi ngoại giao, dễ tính và hợp tác. Khả năng thỏa hiệp và ý thức hợp tác giúp họ xoay sở tốt khi công việc có sự thay đổi. Thiên Bình yêu chuộng hòa bình và khéo léo trong xử thế, nên mọi vấn đề liên quan đến quan hệ nhân sinh khi làm việc đều rất thuận.

Tử vi ngày 28/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 28/12/2020, thận trọng khi hồ đồ chi tiêu. Khi Sao Kim quá cảnh tại Nhân Mã, con người muốn tìm đến sự phấn khích và niềm vui tức thì. Từ đó thường dẫn đến việc rỗng ví một cách nhanh chóng. Sao Kim Nhân Mã thích một chút rủi ro, kể cả về khía cạnh tài chính.
Chi tiêu quá mức, cờ bạc hay cả những thứ phù phiếm cũng nên được để ý một cách cẩn thận trong giai đoạn hiện tại. Tuy nhiên, đầu tư một chút vào khóa học mới hay chuyến du lịch xa nhà cũng có thể là cách để sử dụng nguồn năng lượng này vào mục đích chính đáng.
Thiên Bình là chòm sao ưa công bằng và lẽ phải, trong chuyện tiền bạc họ rất có chủ kiến cá nhân, ít khi bị người khác kiểm soát, điều khiển. Tuy thường ngày họ là những người rất tiết kiệm song thói quen tiêu tiền của cung Thiên Bình cho biết họ cũng có thể sẵn sàng bỏ tiền ra cho món đồ mình muốn dù giá cả đắt đỏ.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 28/12/2020, thuộc Sao Kim Nhân Mã liều lĩnh, phóng túng, đôi khi cũng nảy sinh tình cảm. Vì lòng kiên nhẫn không đủ, một khi người yêu không thể mang đến cho mình những điều bất ngờ, thì mọi tình cảm đặc biệt của Thiên Bình sẽ thay đổi. Sao Kim Nhân Mã thường trải qua những mối quan hệ xa lạ, xa lạ, chẳng hạn như làm quen người ấy là người miền Bắc hoặc bản thân là người miền Bắc lại làm quen đối phương miền Nam chẳng hạn.
Thiên Bình chính là những người thực sự may mắn trong tình yêu. Bạn sở hữu một vẻ ngoài bắt mắt, lịch thiệp và cực kỳ thu hút. Bởi vậy nên bạn cũng có tiêu chuẩn tương đối cao với đối phương của mình. Đồng ý là vẻ đẹp nội tâm sẽ là vẻ đẹp vĩnh cửu nhưng với Thiên Bình mà nói, phải bắt mắt thì mới bắt chuyện được.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 29/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Thiên Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến da dẻ. Bạn có thể đối diện với những dấu hiệu khó chịu như da mẩn đỏ, nổi ngứa, dị ứng ….
Thiên Bình nên giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, thường xuyên rửa tay để loại bỏ vi khuẩn có thể xâm nhập vào da. Đảm bảo không gian xung quanh thoáng mát, sạch sẽ và không khí trong lành.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 28/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

6, 23

Xanh navy, đỏ tím

Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top