Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 28/12/2019: Cẩn thận tiêu pha quá đà

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 28/12/2019: Thiên Bình là người khá hạnh phúc khi mà giải quyết được nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm. Bạn thấy mình thực sự may mắn khi tìm được người yêu thương mình đến vậy.

tử vi cung thiên bình ngày 28/12/2019Tổng quan tử vi cung Thiên Bình ngày 28/12/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng nằm ở góc hợp 30 độ so với sao Mộc, xem cung Thiên Bình ngày 28/12/2019 , Thiên Bình nên kiểm soát tốt hơn việc chi tiêu của mình. Những khoản chi tiêu bất thình lình, thú vui nổi hứng mua sắm sẽ khiến bạn sớm rơi vào tình trạng “cháy túi” lúc nào không hay.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tử vi cung Thiên Bình ngày 28/12/2019 cho thấy cung hoàng đạo này có công việc diễn ra ổn định khiến tâm lý của Thiên Thiên khá thoải mái. Do đó, đừng ngại ngùng theo đuổi ước mơ của mình. Đã đến lúc tự sải đôi cánh và nắm lấy mơ ước của mình rồi! Nếu an phận quá, bạn sẽ bỏ lỡ vô vàn những điều thú vị của cuộc sống này. Công việc chiếm khá nhiều thời gian của Thiên Bình trong khoảng thời gian này nhưng bù lại thì bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình đề ra. Nếu biết lợi dụng các mối quan hệ sẵn có thì con đường tới thành công còn nhanh hơn nữa.

Tài vận: ★★★☆☆

Trong ngày hôm nay, Tử vi cung Thiên Bình ngày 28/12/2019 nhận thấy nếu phải đưa ra quyết định tài chính khó khăn, Thiên Bình có thể dựa vào sự hỗ trợ của người khác. Nói chuyện thẳng thắn về những nghi ngờ và cố gắng tìm ra giải pháp cùng nhau. Bạn sẽ sớm cảm thấy an toàn và không phải đưa ra những lựa chọn rủi ro. Bạn có thể giải quyết tốt các vấn đề với một thái độ táo bạo.

Tình cảm: ★★☆☆☆

Tử vi cung Thiên Bình ngày 28/12/2019 cho rằng chỉ cần được trả tiền thì Thiên Bình sẽ cố gắng làm tốt nhất mọi chuyện có thể, thế nhưng trong chuyện tình cảm bạn lại không muốn hết mình, bởi chòm sao này sợ rằng tình cảm của mình sẽ nhiều hơn người ta, nếu lỡ chia tay thì mình sẽ là người chịu thiệt. Chòm sao này khá nhạy cảm và nhận biết được những điểm khác biệt trong thái độ của đối phương. Bạn nhờ thế mà nhanh chóng giải quyết được những khúc mắc giữa hai người và khiến cho tình cảm thêm nồng nàn thắm thiết.

Thiên Bình là người khá hạnh phúc khi mà giải quyết được nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm. Bạn thấy mình thực sự may mắn khi tìm được người yêu thương mình đến vậy.

Sức khỏe: ★★★☆☆

Cách giúp bạn vượt qua mùa đông cùng cơ thể khỏe mạnh chính là giữ ấm chân, cổ, ngực trong thời tiết lạnh giá. Nếu không làm được những điều trên sẽ khiến dương khí hao tổn. Anh hưởng tới sức khỏe và thể chất lẫn tinh thần của chính bạn.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 28/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Thiên Bình năm 2020

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top