Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 03-08-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 28/11/2020: Đánh nhanh rút gọn

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 28/11/2020, tình cảm xu hướng đánh nhanh rút gọn. Lạc quan và hoàn hảo chảy trong xương tủy rồi.

tử vi cung thiên bình ngày 28/11/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 28/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 27, 53 Màu may mắn: Đỏ thẫm, xanh ngọc lục bảo
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 28/11/2020, sự nghiệp được cất nhắc. Sự sống bắt đầu dưới dấu hiệu Diêm Vương cung 1 nên Thiên Bình thích gì làm nấy. Thiên Bình giỏi đánh giá cấp tốc tình huống và tìm đường thoát hiểm trong chớp mắt. Khả năng xoay sở làm việc của Thiên Bình hôm nay rất cừ khôi, bạn dễ dàng được mọi người đánh giá cao. 

Tử vi ngày 28/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 28/11/2020, tài vận linh hoạt. Nếu mọi thứ không đi theo chiều hướng có lợi cho tài chính bản thân, Thiên Bình sẽ không do dự đi săn cơ hội khác. Cơ hội kiếm tiền hôm nay là rất nhiều nhưng Thiên Bình cũng cần tiết kiệm sức lực và cơ hội cho những lần tiếp theo. 

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 28/11/2020, tình cảm xu hướng đánh nhanh rút gọn. Lạc quan và hoàn hảo chảy trong xương tủy rồi. Trong chuyện tình cảm Thiên Bình thích cải cách và bắt đầu mọi thứ rất dễ dàng. Những Thiên Bình độc thân ắt hẳn rất thích điều này. Người ấy sẽ rất hài lòng thỏa mãn, sẽ cảm thấy Thiên Bình không thiên lệch, rất công bằng và thẳng thắng khi mới yêu đương. 

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 29/11/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe Thiên Bình chịu ảnh hưởng từ Sao Diêm Vương. Hành tinh này mang tới sự khủng bố sâu sắc về mặt tinh thần. Nó không nhất định biểu hiện ra bên ngoài cơ thể bạn nhưng cách làm việc và hành xử sẽ có biểu hiện sâu sắc. Để giảm bớt áp lực từ Diêm Vương Thiên Bình nên tham khảo một số liệu pháp giải tỏa tinh thần, ví dụ như Thiền. Thiền giú[ giảm bớt cảm giác lo âu và trầm cảm.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 28/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Theo Bạch Trà

Câu hỏi thường gặp

27, 53

Đỏ thẫm, xanh ngọc lục bảo

Nhân Mã, Song Ngư

Song Tử, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top