Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 25-11-2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 28/11/2019: Ghen tuông mù quáng

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 28/11/2019: Thiên Bình kết nối với bạn bè của mình. Hãy cùng tham gia vào những công việc họ đang làm nhé. Chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều niềm vui mới.

 

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình ngày 28/11/2019:

Thiên Bình là một người rất sâu sắc và tinh tế. Luôn quan tâm đến cảm xúc của mọi người xung quanh. Nguồn cảm xúc tích cực tồn tại ở bạn có sức lan tỏa mãnh liệt, giúp cho công việc diễn ra thuận lợi. Là chòm sao chín chắn, bạn luôn tính toán kĩ lưỡng trong mọi đường đi nước bước nên việc sai sót không có trong từ điển của bạn. Và dẫu có phải đối mặt với khó khăn nào, bạn cũng có thể xử lý một cách chuyên nghiệp.

Tử vi sự nghiệp cung Thiên Bình ngày 28/11/2019:

Công việc hôm nay diễn tiến khá tốt nên Thiên Bình không có gì phải lo lắng quá. Bạn có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và trở về nhà với một trạng thái thoải mái nhất.

Tử vi tài vận cung Thiên Bình ngày 28/11/2019:

Tình hình tài chính của Thiên Bình ngày hôm nay tương đối ổn định. Bạn không có ý định mua sắm gì nên chỉ mất tiền mua thức ăn về nấu nướng thôi. Sắm một tấm rèm cửa sổ mới tone màu sáng ấm sẽ giúp cho bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong thời tiết này.

Tử vi tình cảm cung Thiên Bình ngày 28/11/2019: ✩✩

Tử vi tình cảm Thiên Bình tỏ ra ghen tuông mù quáng. Cho dù người ta có giải thích thế nào, bạn cũng một mực cho rằng họ đã sai, rồi nổi giận vô cớ. Điều này đã đẩy khoảng cách giữa hai bạn ra xa nhau hơn đấy.

Tử vi sức khỏe cung Thiên Bình ngày 28/11/2019: ✩✩

Tuần này của bạn rất bận rộn. Vì thế hôm nay nếu có thể thì hãy từ chối các cuộc nhậu nhẹt, đảm bảo sức khỏe thì mai mới đứng vững được trước thông báo phân việc.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 28/11/2019.

Theo Vy Vy

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bảo Bình và Cự Giải có hợp nhau không? Hai đứa trẻ con làm bạn với nhau
Bảo Bình và Cự Giải có hợp nhau không? Hai đứa trẻ con làm bạn với nhau
Bảo Bình và Cự Giải có hợp nhau không? Hai đứa trẻ con làm bạn với nhau
12 cung hoàng đạo

Bảo Bình và Cự Giải có hợp nhau không? Sự đối lập hoàn hảo giữa hai chòm sao có lúc lại khiến cả hai dính lấy nhau. Bảo Bình có thể khuấy động tâm hồn Cự Giải, giúp cho họ trở nên tự tin hơn vào bản thân mình. Có thể nói khi đi bên nhau thì cả hai có thẻ cùng nhau tỏa sáng rực rỡ

Back to top