Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 28/06/2020: Chăm sóc cho tâm hồn

Bạn xây đắp cho mình một động lực mạnh mẽ và không ngại thực hiện những mong muốn của mình. Những tham vọng xuất hiện trong thời điểm này thì không ai có thể ngăn cản bạn.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình ngày 28/06/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 28/06/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Trăng khuyết tại Thiên Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 8 Màu may mắn: Đỏ nâu
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Cự giải

Tử vi cung Thiên Bình ngày 28/06/2020 cho biết, Mặt trăng đi vào Thiên Bình làm cho chúng ta trở nên vui vẻ và cởi mở. Nó giúp củng cố mong muốn hòa hợp trong chúng ta, biến tình yêu và sự hợp tác trở thành trung tâm của sự chú ý của ta trong những ngày này. Bạn nhận thấy sự lãng mạn của bản thân và muốn dành thời gian quý giá ở bên một nửa của mình. Bạn cũng rất cởi mở với những người mới quen.

Tuy nhiên suy nghĩ của ta cũng nhanh thay đổi. Bạn có xu hướng sử dụng năng lượng tinh thần vào những việc không tích cực hoặc không xứng đáng.

Sự nghiệp

Thiên Bình hôm nay đam mê và tràn đầy năng lượng, bạn thích được tham gia và mọi cuộc tranh luận. Bạn cũng xây đắp cho mình một động lực mạnh mẽ và không ngại thực hiện những mong muốn của mình. Những tham vọng xuất hiện trong thời điểm này thì không ai có thể ngăn cản bạn.

Bình Nhi có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có thể gây ấn tượng tốt với đồng nghiệp và cấp trên. Tuy nhiên, bạn không lấy đó làm kiêu ngạo mà luôn dặn mình cần phải cố gắng nhiều hơn, không để bị tụt lại phía sau.

Tử vi ngày 28/06/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Thiên Bình nhận thấy, bạn có thể bắt tay vào thực hiện kế hoạch đầu tư kinh doanh của mình, rất có thể bạn sẽ tự đem về một mối hời lớn cho bản thân đấy. Nếu chăm chỉ họp mặt gặp gỡ bạn bè vào ngày này, có thể sẽ có người giới thiệu cho bạn cơ hội đầu tư đáng giá, nếu sẵn sàng, hãy thử sức xem sao.

 

Tình cảm

Tử vi cung Thiên Bình chủ nhật này cho biết, trong ngày nghỉ này Bình Bình đã có kế hoạch sẽ dành tặng cho người ấy một vài điều bất ngờ để hâm nóng tình cảm đôi bên. Bạn không muốn mối quan hệ giữa hai người được nâng lên một tầm cao mới chứ không giẫm chân tại chỗ mãi nữa.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 29/06/2020

Sức khỏe

Bên cạnh đó, chòm sao này hãy dành thời gian ít ỏi làm bất kỳ điều gì khiến mình thấy hạnh phúc và thoải mái. Đó có thể là thời điểm để Thiên Bình duy trì những sở thích có lợi như đọc sách, cắm hoa, làm vườn, đan lát,… Bạn có biết, những sở thích này giống như liệu pháp giúp tăng cường sự minh mẫn của đầu óc, sự dẻo dai của cơ bắp nhưng vẫn có thể mang đến cho bản thân giây phút tĩnh tại và an yên.

Trên đây là tử vi cung Thiên Bình ngày 28/06/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nữa nhé! Chúc bạn có một ngày mới ngập tràn niềm vui và những điều tốt đẹp!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top