Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 27/12/2019: Phiền lòng chuyện tình cảm

Xem thêm

Thiên Bình phiền lòng về chuyện tình cảm vào thời điểm mặt trời đi qua tại 86 độ 89 phút. Chòm sao này có xu hướng vùi đầu vào công việc để tìm thứ có thể khiến phân tâm, không còn ủ rũ về một người nữa.

thiên bình

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình ngày 27/12/2019: ★★★☆☆

Mặt trời quá cảnh ở Thiên Bình mang đến cảm giác tin tưởng rất lớn cho người khác. Đó là lý do mọi người thường tin tưởng vào những đánh giá của bạn. Họ biết bạn chẳng bao giờ để cảm xúc riêng tư ảnh hưởng đến khả năng suy luận của mình. Nhờ có khả năng này của mình mà bạn rất giỏi thuyết phục người khác. Tuy nhiên, một điểm mà chòm sao này cần cải thiện là nên tránh áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác.

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tử vi cung Thiên Bình ngày 27/12/2019 cho thấy cung hoàng đạo này có xu hướng so sánh mình với người khác nên cảm thấy tự ti và mất phương hướng. Thay vì theo dõi người khác đang làm gì thì bạn nên tập trung vào khả năng của bản thân và cố gắng cải thiện chúng. Ai cũng có những điểm mạnh, điểm yếu riêng và bạn cũng vậy, không ai hoàn hảo 100% bao giờ. Trong công việc, khi gặp những vấn đề khó khăn, đừng cố gắng tránh các vấn đề. Thay vào đó, đối mặt với các nhiệm khó. Giữ bình tĩnh và lập kế hoạch kỹ lưỡng cho quá trình hành động của bạn.

Tài vận: ★★★☆☆

Trong ngày hôm nay, nếu phải đưa ra quyết định tài chính khó khăn, Thiên Bình có thể dựa vào sự hỗ trợ của người khác. Nói chuyện thẳng thắn về những nghi ngờ và cố gắng tìm ra giải pháp cùng nhau. Bạn sẽ sớm cảm thấy an toàn và không phải đưa ra những lựa chọn rủi ro. Bạn có thể giải quyết tốt các vấn đề với một thái độ táo bạo.

Tình cảm: ★★☆☆☆

Chuyện tình cảm của bạn khá bình lặng trong ngày hôm nay, nếu không muốn nói rằng bạn chẳng mấy quan tâm đến việc yêu đương. Bạn đang cảm thấy mình bị bỏ rơi. Tuy nhiên, không nên đổ lỗi hoàn toàn cho vấn đề của mình! Bạn nên tập trung tốt hơn vào việc tìm kiếm một giải pháp cho cả hai. Những ai còn độc thân sẵn sàng dành trọn một ngày cho bạn bè hoặc việc nghiên cứu, tìm hiểu kiến thức mới. 

Sức khỏe: ★★★☆☆

Cách giúp bạn vượt qua mùa đông cùng cơ thể khỏe mạnh chính là giữ ấm chân, cổ, ngực trong thời tiết lạnh giá. Nếu không làm được những điều trên sẽ khiến dương khí hao tổn. Anh hưởng tới sức khỏe và thể chất lẫn tinh thần của chính bạn.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 27/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Thiên Bình năm 2020

Theo Đạt Phú

Cùng Chuyên mục

Back to top