Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 15-08-2022

Tử vi cung Thiên Bình ngày 27/11/2020: Thừa thắng xông lên

Tử vi cung Thiên Bình ngày 27/11/2020 hôm nay cho thấy bạn đang suy nghĩ nhanh gọn và giỏi xoay xở, nhưng đôi khi kết luận quá nóng vội.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình ngày 27/11/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 27/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Hỏa
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 18, 77 Màu may mắn: hồng tươi, trắng
Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 27/11/2020, công việc chông chênh. Sự nghiệp có Sao Hoả cung 3 mang đến cho Thiên Bình một đầu óc nhanh nhảu và quyết đoán. Bạn suy nghĩ nhanh gọn và giỏi xoay xở, nhưng đôi khi kết luận quá nóng vội. Nên đôi lúc vì phán đoán sai lầm mà rước vào thất bại. 

Tử vi ngày 27/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 27/11/2020, tài chính không an phận. Thiên Bình thường dễ bị lo lắng, bồn chồn khi liên quan đến tiền bạc. Bạn bị thu hút bởi những trải nghiệm mới, do đó Thiên Bình có thể thấy việc kiếm tiền rất thú vị. Với những chuyện liên quan đến con số, bạn thường khá hiếu thắng. 

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 27/11/2020, tình cảm không tốt. Hôm nay Thiên Bình bốc đồng, giỏi tranh cãi, không thể ngồi yên một chỗ và quá thẳng thắn, thế nên việc đối đáp với bạn chỉ là chuyện vặt. Thiên Bình luôn bảo vệ gia đình mình, để cảm thấy hạnh phúc, thỏa mãn thì bạn cần suy nghĩ thích cực.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 28/11/2020

Sức khỏe

Sao Hỏa mang đến chứng phù nề. Phù có thể xuất hiện ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, tuy nhiên, Thiên Bình nên thận trọng chỗ bọng mắt, tay, cánh tay, bàn chân, mắt cá chân và chân. Để giảm và cải thiện chứng phù, Thiên Bình nên chuyển sang chế độ ăn giảm muối để kiểm soát tình trạng tích nước trong cơ thể.

Vì muối là nguyên nhân khiến dịch tích lại trong cơ thể và tăng kích thước vùng bị phù. Thay vì dùng muối để nêm nếm khi nấu nướng, Thiên Bình có thể chọn các loại thảo mộc và gia vị khác. Thậm chí nước cốt chanh để tăng hương vị cho các món

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 27/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Câu hỏi thường gặp

18, 77

hồng tươi, trắng

Song Ngư, Nhân Mã

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top