Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-11-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 26/8/2021: Lưu ý chuyện tiền bạc

Tử vi cung Thiên Bình ngày 26/8/2021, có những lúc mọi thứ không thể tuân theo ý mình, đối phương dù muốn làm bạn vui mà lực bất tòng tâm.

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 26/8/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 26/8/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 26/8/2021
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Thủy ở tam hợp Sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 18 Màu may mắn: Vàng, xanh nhạt
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 26/8/2021, dự báo sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương đây là một góc hết sức căng thẳng, ảnh hưởng đến công việc của bạn. Thiên Bình thích giao tiếp theo cách logic, thực tế hơn theo cách nhạy cảm. Trong công việc cũng vậy, bạn là một người khá coi trọng mọi suy luận logic hơn trong các công việc.
Tử vi dự báo Thiên Bình nên đề phòng các xung đột với cấp trên hoặc đồng nghiệp. Bạn cần biết cách điều chỉnh hành vi của bản thân trước khi mọi thứ quá muộn.
Những người thuộc cung Thiên Bình là người duyên dáng, giỏi ngoại giao, dễ tính và hợp tác. Khả năng thỏa hiệp và ý thức hợp tác giúp họ xoay sở tốt khi công việc có sự thay đổi. Thiên Bình yêu chuộng hòa bình và khéo léo trong xử thế, nên mọi vấn đề liên quan đến quan hệ nhân sinh khi làm việc đều rất thuận.

Tử vi ngày 26/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 26/8/2021, tình hình tài chính của Thiên Bình không tệ dưới sự tác động của Sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương. Sự nghiệp thành công khiến cho chòm sao này có nhiều của ăn của để hơn. Thiên Bình thích giúp đỡ người khác, cởi mở với cuộc sống nên bạn kiếm được nhiều nhưng lại không giữ cho mình được bao nhiêu.
Thiên Bình nên nhớ rằng bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Bạn nên học cách từ chối với những lời đề nghị không chính đáng. Tiền bạc của Thiên Bình có hạn.
Khi mua những đồ đạc có giá trị, những người cung Thiên Bình cần phải đề phòng kẻo bị lừa. Nếu quá quan tâm đến lợi ích của người khác, bạn có thể sẽ làm tổn hại đến lợi ích của mình. Nên tránh những việc mạo hiểm không cần thiết trong kinh doanh và những việc riêng khác. Đề phòng do bị đố kỵ mà gặp phải tổn thất lớn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 26/8/2021, Sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương mang lại sự nhạy cảm trong tình yêu của Thiên Bình, nhưng lần này bạn sẽ biết thông cảm hơn. Gần gũi với gia đình, bạn bè và những người mang đến cho bạn sự an toàn sẽ giúp Thiên Bình kiềm chế những phản ứng phóng đại và mẫn cảm. Tuy nhiên, năng lượng của sao Thủy có thể mang đến một người mà bạn không muốn gặp bởi những cảm xúc đáng thất vọng từ phía họ. Đừng lo lắng, chỉ cần Thiên Bình tận dụng sự khéo léo và nhẫn nại của mình thì không ai có thể làm bạn xuống tinh thần cả.
Vì theo đuổi sự cân bằng, nên Thiên Bình cũng đòi hỏi điều đó ngay trong cả tình yêu của chính mình. Đối với bạn, tình yêu không phải chỉ là cảm xúc nảy nở đơn thuần giữa hai người, không chỉ toàn màu hồng mộng mơ lãng mạn. Mà tình yêu chính là sự cân bằng giữa cảm xúc và đời thực.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 27/8/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Thiên Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Bạn cần thận trọng với các nguy cơ mất trí nhớ khi Sao Thủy đi qua. Mất trí nhớ là một hội chứng bệnh lý về não ở giới trẻ ngày càng phổ biến hiện nay. Để phòng ngừa Thiên Bình cần có chế độ ăn uống hợp lý.
Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, các vitamin cần thiết cho cơ thể đặc biệt là vitamin B12, ăn nhiều rau xanh. Tập thể dục mỗi ngày với các bài tập nhẹ nhàng, vừa sức như đi bộ, tập yoga,...

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 26/8/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 18

Vàng, xanh nhạt

Song Tử, Xử Nữ

Nhân Mã, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top