Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 02-12-2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 26/07/2020: Cảm thông và thấu hiểu

Xem thêm

Trên phương diện tình cảm, Thiên Bình đôi lúc sẽ cảm thấy không thể hiểu và cảm thông được cho những hành động của người ấy. Tuy nhiên cái mà cả hai cần bây giờ có lẽ là không gian riêng.

tử vi cung thiên bình ngày 26/07/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 26/07/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng đối góc sao Mộc
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:  
Số may mắn: 55 Màu may mắn: Xanh ngọc
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Ma Kết

Tử vi cung Thiên Bình ngày 26/07/2020 cho biết Mặt trăng đối góc với sao Mộc có thể khiến cho chúng ta có xu hướng phản đối luật pháp và chính quyền. Chúng ta cũng tiêu pha lãng phí hơn thường lệ bất chấp mọi hậu quả.

Những mâu thuẫn, bất lợi hoặc khúc mắc có thể xảy ra trong các mối quan hệ đôi lứa. Việc ly thân với vợ và mẹ có thể xảy ra. Mật và gan là hai bộ phận dễ bị tổn thương trong hôm nay.

Sự nghiệp

Công việc trong ngày của Thiên Bình hôm nay không được tốt, dù bạn khá thông minh nhưng lại chưa biết cách sử dụng trí tuệ của mình đúng cách, đôi khi còn tự mình gây họa cho mình.

Bạn cần học cách xử lý các mối quan hệ trong xã hội, cố gắng hạn chế những bất đồng trong quan điểm gây ra mâu thuẫn trong quan hệ với đồng nghiệp. Dù sao đi chăng nữa, cũng hãy kiềm chế cảm xúc và cư xử thật sáng suốt.

Tử vi ngày 26/07/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Thiên Bình cho biết, tài chính của bạn đang bước vào giai đoạn đầy thách thức nhưng cũng mang đến nhiều cơ hội mới. Hãy chuẩn bị sẵn sàng về mọi mặt để nắm bắt cơ hội khi nó đến, và thận trọng với mọi quyết định trong ngày hôm nay, đừng để bản thân phải hối hận.

 

Tình cảm

Trên phương diện tình cảm, Thiên Bình đôi lúc sẽ cảm thấy không thể hiểu và cảm thông được cho những hành động của người ấy. Tuy nhiên cái mà cả hai cần bây giờ có lẽ là không gian riêng, vì có vẻ mối quan hệ của hai bạn đang chiếm hết thời gian cá nhân của mỗi người, và khiến cả hai không thật sự thoải mái.

 Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 27/07/2020

Sức khỏe

Buổi sáng nên giữ tinh thần được thoải mái, tránh căng thẳng, lo lắng bằng cách tập trung vào những điều mới mẻ, thú vị như lập kế hoạch cho một ngày, viết ra những điều quan trọng cần làm. Việc này sẽ giúp bạn bắt đầu ngày mới bằng sự bùng nổ, phấn khích hơn.

Trên đây là tử vi cung Thiên Bình ngày 26/07/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nữa nhé! Chúc bạn có một ngày mới ngập tràn niềm vui và những điều tốt đẹp!

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xử Nữ khắc cung nào? Không đội trời chung với Bạch Dương
Xử Nữ khắc cung nào? Không đội trời chung với Bạch Dương
Xử Nữ khắc cung nào? Không đội trời chung với Bạch Dương
12 cung hoàng đạo

Xử Nữ khắc cung nào? Dựa vào tính cách của Xử Nữ, có thể thấy họ không dễ dàng ở chung một chỗ với Bạch Dương, Nhân Mã hay Bảo Bình. Nói chung mỗi người đều có những cá tính riêng khiến cho đối phương khó lòng chấp nhận cho nên mới không thể ở bên nhau hòa thuận.

Sư Tử khắc cung nào? Ăn miếng trả miếng với Ma Kết
Sư Tử khắc cung nào? Ăn miếng trả miếng với Ma Kết
Sư Tử khắc cung nào? Ăn miếng trả miếng với Ma Kết
12 cung hoàng đạo

Sư Tử khắc cung nào? Theo nghiên cứu thì mối quan hệ giữa Sư Tử với Kim Ngưu hay với Xử Nữ đều không quá tốt, chủ yếu xuất phát từ sự khác biệt tính cách. Cho nên cung hoàng đạo Sư Tử cũng nên hạn chế tiếp xúc với những người này, nó sẽ giúp bạn có được một cuộc sống tốt hơn

Back to top