Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Tử vi cung Thiên Bình ngày 24/4/2020: Nhanh nhẩu đoảng

Một số cuộc tranh luận có thể nảy ra trong hôm nay và có thể khiến cho đôi bên phải dùng những lời lẽ “nghiêm trọng” để nói với nhau. Thiên Bình nên tránh đối đầu với mọi người, đặc biệt là với cấp trên của mình.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình ngày 24/4/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 24/4/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng vuông góc sao Hỏa
Sự nghiệp: Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:  
Số may mắn: 6 Màu may mắn: Bạc
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Cự giải

Tử vi cung Thiên Bình ngày 24/4/2020 cho biết, Mặt trăng Kim Ngưu vuông góc với sao Hỏa tại Bảo Bình. Góc 90 độ này có thể khiến chúng ta trở nên phấn khích, thích tranh luận và có phần nóng vội.

Bạn không thích phải đôi co với những người khác giới. Chòm sao này có thể lãng phí tiền bạc vào thứ gì đó không đáng giá, phải kìm nén cảm xúc và cảm thấy ủ rũ.

Sự nghiệp

Thiên Bình hôm nay là một người tự tin và chẳng hề ngại ngần thể hiện ưu điểm của mình giữa đám đông. Tính cách hài hước, quảng giao và không hề chấp nhặt giúp bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người.

Trong công việc, bạn làm việc gì cũng vô cùng nhanh nhẹn, nhưng vì thế mà đôi khi bạn gây ra những lỗi sai không đáng có. Cứ nghĩ rằng điều đó không ảnh hưởng to tát gì nhưng thực chất chúng sẽ trở nên phiền hà nếu gặp thời điểm thích hợp. Hãy tự nhắc mình bình tĩnh lại và cẩn thận hơn nhé.

Một số cuộc tranh luận có thể nảy ra trong hôm nay và có thể khiến cho đôi bên phải dùng những lời lẽ “nghiêm trọng” để nói với nhau. Thiên Bình nên tránh đối đầu với mọi người, đặc biệt là với cấp trên của mình.

 → Tử vi ngày 24/4/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Thiên Bình tuy có tình hình tài chính của bạn chẳng mấy khả quan vì dù sao hôm nay cũng là những ngày cuối tháng rồi, tuy nhiên bạn cũng không mấy lo lắng vì tài khoản lại sắp được nhận tiền. Tuy nhiên điều này chỉ áp dụng với dân văn phòng, với người làm công ăn lương.

Với những người làm kinh doanh buôn bán tự do sẽ có một ngày khá vất vả trong hôm nay. Bạn dường như đang quá vội vàng để đưa ra các quyết định. Tốt hơn hết, chòm sao này nên tạm hài lòng với những thứ hiện tại, mọi dự định nên để sau đợt dịch qua đi để triển khai sẽ tốt hơn.

Tình cảm

Nhờ ảnh hưởng của Mặt trăng tam hợp với sao Hải Vương, chòm sao này khá nhạy cảm và nhận biết được những điểm khác biệt trong thái độ của đối phương. Bạn nhờ thế mà nhanh chóng giải quyết được những khúc mắc giữa hai người và khiến cho tình cảm thêm nồng nàn thắm thiết.

Với những người độc thân, khả năng nghệ thuật của bạn là một điểm sáng đầy thu hút. Cộng thêm tài quảng giao ăn nói của mình, có thể bạn sẽ gặp được một ai đó có tâm hồn đồng điệu với mình trong hôm nay.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 25/4/2020

Sức khỏe

Thiên Bình cần hạn chế ngồi một chỗ và vận động nhiều hơn trong cả một ngày dài. Bên cạnh việc tập thể dục đều đặn, ngủ đủ giấc và ăn uống điều độ, bạn nhớ giữ bình tĩnh, suy nghĩ tích cực cũng như chăm sóc bản thân thật tốt để có thể bảo vệ và giúp đỡ những người xung quanh trong bối cảnh này.

Trên đây là tử vi cung Thiên Bình ngày 24/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn có một ngày mới ngập tràn niềm vui và những điều tốt đẹp!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top