Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 24/1/2021: Hãy tận dụng cơ hội

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 24/1/2021, đừng bỏ qua các mối quan hệ nhé, bạn có thể mở ra được những lối đi mới về tài chính dựa trên nó đấy.

tử vi cung thiên bình ngày 24/1/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 24/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Mộc ở Bảo Bình góc 08°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 23, 81 Màu may mắn: nâu tanin, xanh cobalt
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 24/1/2021,

Thiên Bình biết tôn trọng quan điểm của người khác và cũng rất dễ tiếp nhận những ý tưởng mới. Công bằng, thận trọng, quảng giao và ham học hỏi, Thiên Bình có thể rất quan tâm đến tình hình của công ty.

Nhờ quan điểm phóng khoáng, khả năng đánh giá tốt cùng trí tuệ và sự độc đáo của mình, Thiên Bình có thể làm tốt đầu việc của mình. Nếu gặp phải khó khăn, có thể bạn sẽ bộc lộ ra những thói xấu như vô cảm, cố chấp, phi thực tế và hay nổi loạn; nên thận trọng nhé Thiên Bình.


Nam giới thuộc chòm Thiên Bình rất phong độ, nữ giới thì xinh đẹp. Bạn hi vọng mọi người tán thường tài năng của họ chứ không phải là bề ngoài xinh đẹp. Vậy nên cử chỉ hành vi và cách ăn mặc của họ đều không tỏ ra quá gợi cảm. Đồng nghiệp sẽ cảm thấy bạn rất dễ chịu mà hết lòng giúp đỡ. Vận công việc nhờ vậy cũng sẽ thuận lợi hơn.

Tử vi ngày 24/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 24/1/2021, mặc dù khoảng thời gian Sao Mộc tại Bảo Bình mang đến cho Thiên Bình những cái nhìn lạc quan hơn về vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng việc kiếm tiền chẳng khi nào là dễ dàng cả đâu, hãy cẩn trọng trong từng quyết định của mình nếu không muốn tiền bạc thất thoát nhé. Đừng quá tham lam ôm đồm nhiều thứ để rồi một lúc nào đó nhìn lại mọi thứ trong tay bạn vẫn là con số 0.
Là một nhân tố khí nên sức sáng tạo của Thiên Bình là vô tận. Trong đầu bạn luôn nảy ra hàng vạn ý tưởng mỗi ngày. Bạn nảy số rất nhanh khi có cơ hội kiếm tiền tìm đến, bạn giỏi xoay sở nên ít khi rơi vào tình trạng túng thiếu. Nhưng Thiên Bình cần chi tiêu vào những thứ thực tế nhất.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 24/1/2021, khoảng thời gian Sao Mộc tại Bảo Bình mang đến cho Thiên Bình nhiều may mắn hơn. Vận trình tình duyên của cung hoàng đạo này khi có một gia đình rất hòa thuận. Đôi bên luôn tin tưởng vào nhau và luôn cùng thảo luận mọi vấn đề trong nhà. Bạn luôn quan niệm đã là vợ chồng thì phải đồng lòng với nhau.
Với những Thiên Bình còn độc thân hay đã có đối tượng thầm mến, hãy tận dụng thời cơ để cưa đổ nửa kia nhé.
Thiên Bình có khá nhiều người yêu. Tuy nhiên, bạn không muốn có những hành vi thân cận hay những xung động mang tính tự phát đối với những người yêu này. Một Những người thuộc chòm sao khác, một số không thể chấp nhận được hành vi này, một số thì chấp nhận, và một số khác thì tán thưởng.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 25/1/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Thiên Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Mộc. Trong chiêm tinh học Sao Mộc đại diện cho các vấn đề liên quan đến chân. Thiên Bình tẩy da chết thường xuyên sẽ giúp gót chân không bị chai cứng.
Bạn có thể dùng giũa hoặc đá mài để chà xát nhẹ nhàng lớp da chết ở gót chân, sau đó dùng kem dưỡng ẩm để làm mềm da. Với các cô gái đừng sơn móng thường xuyên: Hãy để cho móng chân được “hít thở”, đừng sơn móng thường xuyên vì sẽ khiến móng chân bị bạc màu.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 24/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

23, 81

nâu tanin, xanh cobalt

Song Tử, Xử Nữ

Bảo Bình, Thiên Bình

Cùng Chuyên mục

Back to top