Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 26-09-2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 24/08/2020: Sao Mộc "che mắt dắt tay"

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 24/08/2020 cho hay, Thiên Thiên vốn là cung hoàng đạo rất tự tin, sâu sắc và có lý tưởng của riêng mình. Và trong ngày hôm nay, sự tự tin càng giúp bạn trở nên thật nổi bật trong mắt người khác giới.

tử vi cung thiên bình ngày 24/08/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 24/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng lục hợp sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm:  Sức khỏe:
Số may mắn: 8 Màu may mắn: Nâu chocolate
Quý nhân: Xử Nữ Tiểu nhân: Bảo Bình

Sự nghiệp

Tử vi cung Thiên Bình ngày 24/08/2020, hôm nay bạn hăm hở bắt tay vào công việc, khi có ai đó nhờ vả bạn cũng sẵn lòng giúp đỡ ngay. Tuy nhiên, mỗi khi mắc phải một sai lầm nào đó bạn thường hay tự trách móc bản thân quá mức hoặc cảm thấy thất vọng về chính mình.

Bạn đã cố gắng hết sức rồi, người khác sẽ hiểu cho bạn thôi, chỉ cần lần sau không tái phạm nữa là được. Hãy tận dụng sự chính chắn, cẩn trọng từ sao Mộc để giúp cho công việc hoàn hảo không tì vết trong ngày này nhé!

Tử vi ngày 24/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Thiên Bình ngày 24/08/2020, tuy nhiên, tử vi hôm nay nhắc nhở rằng bạn nên có kế hoạch tài chính rõ ràng hơn nhé. Sao Mộc khiến cho bạn hơi "mù mờ" và ảo tưởng về khả năng tài chính của mình, vì thế nguy cơ tiêu quá tay rất dễ xảy ra. Không phải cứ kiếm nhiều tiêu nhiều, kiếm ít tiêu ít đâu, cứ như thế thì sao mà để được đồng nào dư dôi ra cơ chứ.

Tình cảm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 24/08/2020, Thiên Thiên vốn là cung hoàng đạo rất tự tin, sâu sắc và có lý tưởng của riêng mình. Và trong ngày hôm nay, sự tự tin càng giúp bạn trở nên thật nổi bật trong mắt người khác giới. Rất có thể các bạn độc thân sẽ sớm “thoát ế” nhờ cơ hội lần này đấy.

Hẳn là nửa kia sẽ rất ấn tượng với một hình ảnh tự tin thể hiện bản thân của bạn trong ngày hôm nay. Có sự động viên và khích lệ từ người ấy để thoải mái theo đuổi mình thích, còn niềm hạnh phúc nào hơn như thế nữa chứ?

Sức khỏe

Sức khỏe của Bình Nhi ngày hôm nay khá tốt, cơ thể được thư giãn gân cốt, ăn uống gì cũng thấy ngon miệng hơn. Thời tiết chuyển biến thất thường, nhớ dự trữ sẵn thuốc trong người, bạn rất hay bị ốm vặt. Một tinh thần tốt không chỉ giúp cho một cơ thể khỏe mạnh mà còn mang lại trạng thái tràn đầy năng lượng, hãy chú ý hơn nữa tới sức khỏe của bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 24/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 25/08/2020

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Bạch Dương ngày 27/9/2020: Khám phá bản thân, tìm lại chính mình
Tử vi cung Bạch Dương ngày 27/9/2020: Khám phá bản thân, tìm lại chính mình
Tử vi cung Bạch Dương ngày 27/9/2020: Khám phá bản thân, tìm lại chính mình
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bạch Dương ngày 27/9/2020, sự nghiệp cần mục tiêu chính xác. Chiron Dương Cưu ảnh hưởng lớn đến cảm nhận của Bạch Dương về chính mình. Bạn có thể thấy mình đang đi trên một hành trình khám phá bản thân. Nhu cầu nhìn lại những việc đã làm và ước mơ đã qua để xác định con đường công việc sắp tới.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 27/9/2020: Bất an trong chuyện tình cảm
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 27/9/2020: Bất an trong chuyện tình cảm
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 27/9/2020: Bất an trong chuyện tình cảm
12 cung hoàng đạo

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 27/9/2020, chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng vuông góc với sao Thiên Vương. Bạn cảm thấy bất an vì sự bốc đồng và nổi loạn của người ấy. Lúc đầu bạn hoàn toàn bị thu hút bởi sự dịu dàng lãng mạn từ đối phương nhưng chính những thứ mơ mộng màu hồng ấy lại dễ tan biến hơn cả

Back to top