Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 02-08-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 24/08/2020: Sao Mộc "che mắt dắt tay"

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 24/08/2020 cho hay, Thiên Thiên vốn là cung hoàng đạo rất tự tin, sâu sắc và có lý tưởng của riêng mình. Và trong ngày hôm nay, sự tự tin càng giúp bạn trở nên thật nổi bật trong mắt người khác giới.

tử vi cung thiên bình ngày 24/08/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 24/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng lục hợp sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm:  Sức khỏe:
Số may mắn: 8 Màu may mắn: Nâu chocolate
Quý nhân: Xử Nữ Tiểu nhân: Bảo Bình

Sự nghiệp

Tử vi cung Thiên Bình ngày 24/08/2020, hôm nay bạn hăm hở bắt tay vào công việc, khi có ai đó nhờ vả bạn cũng sẵn lòng giúp đỡ ngay. Tuy nhiên, mỗi khi mắc phải một sai lầm nào đó bạn thường hay tự trách móc bản thân quá mức hoặc cảm thấy thất vọng về chính mình.

Bạn đã cố gắng hết sức rồi, người khác sẽ hiểu cho bạn thôi, chỉ cần lần sau không tái phạm nữa là được. Hãy tận dụng sự chính chắn, cẩn trọng từ sao Mộc để giúp cho công việc hoàn hảo không tì vết trong ngày này nhé!

Tử vi ngày 24/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Thiên Bình ngày 24/08/2020, tuy nhiên, tử vi hôm nay nhắc nhở rằng bạn nên có kế hoạch tài chính rõ ràng hơn nhé. Sao Mộc khiến cho bạn hơi "mù mờ" và ảo tưởng về khả năng tài chính của mình, vì thế nguy cơ tiêu quá tay rất dễ xảy ra. Không phải cứ kiếm nhiều tiêu nhiều, kiếm ít tiêu ít đâu, cứ như thế thì sao mà để được đồng nào dư dôi ra cơ chứ.

Tình cảm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 24/08/2020, Thiên Thiên vốn là cung hoàng đạo rất tự tin, sâu sắc và có lý tưởng của riêng mình. Và trong ngày hôm nay, sự tự tin càng giúp bạn trở nên thật nổi bật trong mắt người khác giới. Rất có thể các bạn độc thân sẽ sớm “thoát ế” nhờ cơ hội lần này đấy.

Hẳn là nửa kia sẽ rất ấn tượng với một hình ảnh tự tin thể hiện bản thân của bạn trong ngày hôm nay. Có sự động viên và khích lệ từ người ấy để thoải mái theo đuổi mình thích, còn niềm hạnh phúc nào hơn như thế nữa chứ?

Sức khỏe

Sức khỏe của Bình Nhi ngày hôm nay khá tốt, cơ thể được thư giãn gân cốt, ăn uống gì cũng thấy ngon miệng hơn. Thời tiết chuyển biến thất thường, nhớ dự trữ sẵn thuốc trong người, bạn rất hay bị ốm vặt. Một tinh thần tốt không chỉ giúp cho một cơ thể khỏe mạnh mà còn mang lại trạng thái tràn đầy năng lượng, hãy chú ý hơn nữa tới sức khỏe của bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 24/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 25/08/2020

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Bảo Bình cho biết mục tiêu của chòm sao này là khiến cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp, văn minh hơn. Có nhiều ý kiến đánh giá Bảo Bình là người bao đồng, nhiều chuyện nhưng họ không hề quan tâm, tổn thương vì những lời nhận xét đó, ngược lại họ cảm thấy vui vẻ vì đã hoàn thành trách nhiệm, nghĩa vụ của mình.

Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, bạn say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Sư Tử khi yêu như thế nào? Bạn ghét sự dối trá, phản bội và nếu trái tim tan vỡ, bạn sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với đối phương. 

Back to top