Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Tử vi cung Thiên Bình ngày 23/4/2020: Ham con đỏ, bỏ con đen

Bình Nhi có năng lực nhưng lại thiếu sự kiên nhẫn, bạn dễ dàng bỏ cuộc nửa chừng để chạy theo những thứ mới mẻ hơn. Chính tính cách này đang kìm hãm sự thăng tiến của bạn. Hãy chịu khó tiếp thu kinh nghiệm và đứng dậy từ những lỗi lầm của bản thân thay vì cứ chối bỏ nó nhé!

Xem thêm

tử vi cung thiên bình ngày 23/4/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 23/4/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng mới tại Kim Ngưu
Sự nghiệp: Tài vận:  
Tình cảm: Sức khỏe:  
Số may mắn: 86 Màu may mắn: Trắng tinh
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi cung Thiên Bình ngày 23/4/2020 cho biết, Mặt trăng tại nhà Kim Ngưu giúp chúng ta biết cách giữ gìn và tích tụ của cải vật chất. Bạn quan tâm nhiều hơn đến sự an toàn bản thân, sự hòa hợp và gia đình của mình. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có nhiều hoạt động và dễ hòa hợp với gia đình mình.

Mặt trăng Kim Ngưu vuông góc với sao Thổ Bảo Bình mách bảo rằng có thể bạn đang bị ảnh hưởng bởi trầm cảm và nhiều cảm xúc tiêu cực. Bạn không hài lòng với bất cứ điều gì, vô cùng bướng bỉnh và thiếu trung thực. Vận trình tình cảm lứa đôi sẽ gặp phải nhiều rắc rối khó lường.

Sự nghiệp

Thiên Bình hôm nay có thể khiến mọi người cảm thấy bạn là một người vô lý trong ngày hôm nay, khi Mặt trăng trùng tụ với Thiên Vương tinh. Bạn luôn thích làm mọi việc theo ý mình và chẳng mấy khi quan tâm đến cảm xúc của người khác.

Bình Nhi có năng lực nhưng lại thiếu sự kiên nhẫn, bạn dễ dàng bỏ cuộc nửa chừng để chạy theo những thứ mới mẻ hơn. Chính tính cách này đang kìm hãm sự thăng tiến của bạn. Hãy chịu khó tiếp thu kinh nghiệm và đứng dậy từ những lỗi lầm của bản thân thay vì cứ chối bỏ nó nhé!

 → Tử vi ngày 23/4/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Thiên Bình cho thấy bạn đang kiểm soát khá tốt việc chi tiêu của mình, thế nên nên không dễ gì bị lâm vào tình trạng viêm màng túi mặc dù đang là thời điểm cuối tháng đầy “nhạy cảm”.

Sao Thiên Vương cho biết một số “bạn bè tốt” có thể quay lại và làm thân với bạn vì mục đích vụ lợi cá nhân. Bản thân chòm sao này lại rất giàu lòng thông cảm và chia sẻ, tuy nhiên đừng mềm lòng với những người “nợ cũ chưa qua” mà đã tiếp tục dây dưa đến những món nợ khác.

Bạn cần đánh giá tình hình xem ai là người có khả năng trả ngay khi bạn yêu cầu nhé. Bề ngoài sáng láng, tỏ vẻ mình là người có tiền cũng chưa chắc hứa hẹn được điều gì đâu.

Tình cảm

Với tình yêu mãnh liệt, bạn luôn lo lắng hết điều này đến điều khác, sợ người ấy không chung tình, sợ tình cảm nhạt phai theo năm tháng nên tâm trạng hay bất an. May mắn là người ấy khéo léo nên có thể xoa dịu mọi mâu thuẫn trong lòng bạn.

Người ấy cũng hiểu và thông cảm cho nỗi vất vả của Bình Nhi nên chẳng hề trách móc sao thời gian này bạn có phần xao nhãng trong chuyện tình cảm. Có một người hiểu mình như vậy thật tuyệt vời. Những người đã lập gia đình đừng quên dành thêm thời gian để chia sẻ cùng bạn đời và con cái của mình nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 24/4/2020

Sức khỏe

Thiên Bình không thể bình ổn lại cảm xúc của mình trong hôm nay. Tuy rằng bề ngoài bạn vẫn có thể tươi cười và đối xử tốt với tất cả mọi người, nhưng trong thâm tâm lại đang “giông bão” không ngừng.

Mặt trăng mới tại Kim Ngưu khiến bạn dễ dàng khơi gợi những cảm xúc sôi nổi đầy nhiệt huyết, và rồi lại nhanh chóng thoái trào ủ rũ. Những tranh cãi nhỏ nhặt trong gia đình có thể khiến chòm sao này dễ xuống tinh thần và mất niềm tin. Hãy ở bên người khiến bạn cảm thấy dễ chịu nhất ngay lúc này, đừng tự ép mình phải tươi cười thêm nữa.

Trên đây là tử vi cung Thiên Bình ngày 23/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn có một ngày mới ngập tràn niềm vui và những điều tốt đẹp!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top