Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 08-03-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 23/1/2021: Nên chuẩn bị đón nhận ý kiến trái chiều

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 23/1/2021,  [#] sẽ tập trung cao độ vào việc kiếm tiền. Bạn là người có trí thức nhưng hơi bảo thủ, có tài lên kế hoạch.

tử vi cung thiên bình ngày 23/1/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 23/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Thổ ở Bảo Bình góc 04°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 21 Màu may mắn: xám đậm, xanh hoàng gia
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Cự Giải, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 23/1/2021, khoảng thời gian Sao Thổ ghé thăm Bảo Bình mang đến cho Thiên Bình nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo giúp bạn cải thiện cuộc sống của bản thân và những người xung quanh. Đồng thời bạn cũng nổ lực để sự nghiệp của mình trở nên tốt đẹp hơn và đi đến thành công. Ngoài ra trong đoạn quá cảnh này, Thiên Bình còn có một tầm nhìn xa và một ý chí kiên định để theo đuổi mục tiêu đã đặt ra mặc dù hành động của bạn đôi khi hơi thực dụng.
Thiên Bình có khả năng lãnh đạo và lắng nghe đồng nghiệp. Đồng thời bạn còn khiến mọi người trầm trồ bởi vẻ ngoài thời thượng của mình. Thiên Bình làm việc theo phong cách trân trọng cái đẹp và trí tuệ thì sẽ gặp thuận lợi. Bạn giỏi thuyết phục người khác nên hãy tận dụng ưu điểm này để tìm cơ hội thúc đẩy sự nghiệp của mình.

Tử vi ngày 23/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 23/1/2021, dự báo tình hình tài vận của bạn đứng trước thử thách lớn. Dấu hiệu sao Hỏa Bảo Bình cho biết về những lý tưởng và ảo tưởng của bạn. Thiên Bình tiêu tiền không cần nghĩ để đến lúc nhìn lại thì đã hổng một khoản lớn tiền bạc.
Hơn thế nữa, theo tử vi dự báo, bạn bị ảnh hưởng của sao Hỏa Bảo Bình cho nên tương đối bực tức, hay gây sự với người khác, đây là một trong những lý do khiến tài vận của bạn đi xuống, không có nhiều mối quan hệ tốt đẹp có thể nhờ vả được.
Những người thuộc cung Thiên Bình thích cái đẹp nên bạn cũng thích một cuộc đời “đẹp”. Không chỉ là vẻ bề ngoài, bạn chọn cho mình cách sống ôn hòa, nhã nhặn và hạn chế tranh cãi nhiều nhất có thể. Nên Thiên Bình thường khó từ chối khi người khác vay tiền mình. Tiền của bạn có xu hướng một đi không trở lại.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 23/1/2021, Sao Thổ quá cảnh gửi cho Thiên Bình một lời nhắn ấm áp trong chuyện yêu đương. Thiên Bình độc thân sẽ tìm thấy tình yêu ở những nơi bất ngờ nhất. Thiên Bình sẽ không có tình yêu đích thực đâu nhưng bạn sẽ biết cách yêu bản thân. Bạn sẽ suy nghĩ về những gì xảy ra trong tình yêu và những gì bạn tìm kiếm. Cô nàng Thiên Bình có vẻ ngoài hấp dẫn, luôn thu hút đối phương. Chuyện tình cảm của bạn vào sẽ có tin vui trong thời gian tới đây.
Trong tình yêu, người ấy cần kiên nhẫn để khiến cho Thiên Bình nói ra những điều suy nghĩ trong lòng là một điều rất quan trọng. Khi yêu những hành động thô lỗ không được phép xuất hiện, càng lãng mạn càng tốt. Trong một môi trường hỗn loạn và mất trật tự sẽ khiến cho bạn cảm thấy bất an.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 24/1/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe của Thiên Bình chịu sự chi phối từ Sao Thổ. Trong chiêm tinh Sao Thổ được coi là hành tinh có sức mạnh trói buộc cực lớn. Nó tạo cho Thiên Bình một áp lực vô tình về tinh thần, nhưng ưu điểm của nó lại là khả năng tập trung thần kỳ. Như vậy nếu bạn có thể tìm được cách đứng vững với suy nghĩ của mình thì mặt sức khỏe sẽ không chịu quá nhiều áp lực trong hôm nay.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 23/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

3, 21

xám đậm, xanh hoàng gia

Sư Tử, Bạch Dương

Cự Giải, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top