Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 27-07-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 22/6/2021: Tài chính bấp bênh

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 22/6/2021, bạn không đạt được hiệu quả cao trong công việc và cũng không thể tập trung thực hiện mục tiêu của bản thân.

Tử vi cung Thiên Bình ngày 22/6/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 22/6/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 22/6/2021
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Mộc ở Nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 16 Màu may mắn: da cam, xanh cobalt
Quý nhân: Kim Ngưu, Thiên Bình Tiểu nhân: Bọ Cạp, Bạch Dương

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 22/6/2021, bạn đòi hỏi quá cao với những tiêu chuẩn vô lý và đó có thể là nguyên nhân dẫn tới những phản kháng của người khác trong ngày thời gian này. Đừng quá rập khuôn và cứng nhắc như vậy, bạn sẽ làm hỏng cả công việc lẫn các mối quan hệ mất thôi.
Thay vào đó, Thiên Bình hãy quan sát nhiều hơn và đánh giá vấn đề sâu sắc hơn. Chớ nên vì muốn bản thân thoải mái mà trốn tránh những vấn đề phức tạp rồi cho rằng mình đang làm điều tốt. Sao Mộc nghịch hành có thể khiến bạn phóng đại cái tôi của mình lên nhiều lần, nên rất khó để bạn tránh khỏi những suy nghĩ chủ quan vào lúc này.
Thiên Bình có khả năng lãnh đạo và lắng nghe đồng nghiệp. Đồng thời bạn còn khiến mọi người trầm trồ bởi vẻ ngoài thời thượng của mình. Thiên Bình làm việc theo phong cách trân trọng cái đẹp và trí tuệ thì sẽ gặp thuận lợi. Bạn giỏi thuyết phục người khác nên hãy tận dụng ưu điểm này để tìm cơ hội thúc đẩy sự nghiệp của mình.

Tử vi ngày 22/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 22/6/2021, sao Mộc nghịch hành sẽ tác động đến các vấn đề cũ, còn dai dẳng liên quan đến tài chính cá nhân của Thiên Bình. Hãy tận dụng thời gian này để lên lại ngân sách thay vì mua sắm vội vàng. Thiên Bình nên tạm hoãn việc đưa ra những quyết định liên quan tới tiền bạc. Thay vào đó, hãy suy nghĩ lại về những nguồn thu nhập của bạn và cách bạn tiêu xài tiền bạc
Được chiếu mệnh bởi sao Kim, ngôi sao của cái đẹp nên Thiên Bình rất thích những gì dễ thương và chính bản thân bạn cũng sở hữu vẻ ngoài hút mắt. Thiên Bình có xu hướng chi tiêu rất nhiều tiền cho những đồ trang trí dễ thương và quần áo phụ kiện dùng cho mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 22/6/2021, về chuyện tình cảm của bạn cũng nên cẩn thận một chút, có nhiều lúc hai bạn trở nên nóng giận, gặp khó khăn trong mối quan hệ. Thiên Bình sẽ có một vài cơ hội mới trong chuyện tình cảm nhưng bạn phải nắm bắt nó thật kỹ mới được.
Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo nếu có người yêu thì Thiên Bình và người ấy nên suy nghĩ đến chuyện lâu dài, có thể hai bạn sẽ bất đồng quan điểm trong thời điểm này tuy nhiên nếu cùng nhau nỗ lực cố gắng thì vẫn có thể bên nhau lâu dài.
Thiên Bình xinh đẹp, đó là điều không thể chối cãi. Mà hoa đẹp thì lại có gai vậy nên bạn khá kiêu ngạo trong lần đầu gặp mặt. Nếu không thích, thì Thiên Bình tuyệt đối sẽ không muốn dây dưa trả lời tin nhắn. Nhưng nếu đã có ý rồi thì… cứ chuẩn bị mà ăn “thính” từ Thiên Bình đi nhé!

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 23/6/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Thiên Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Mộc. Trong chiêm tinh học Sao Mộc đại diện cho các vấn đề liên quan đến gan. Gan được coi là nhà máy hóa chất của cơ thể vì nó đảm trách cũng như điều hòa rất nhiều các phản ứng hóa sinh.
Một chế độ dinh dưỡng lành mạnh, tập thể dục sau khi thức dậy rất tốt cho gan của Thiên Bình. Thói quen thường xuyên ngủ dậy muộn và lười vận động sẽ ảnh hưởng đến chức năng gan và khiến Thiên Bình luôn cảm thấy mệt mỏi.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 22/6/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

6, 16

da cam, xanh cobalt

Kim Ngưu, Thiên Bình

Bọ Cạp, Bạch Dương

Cùng Chuyên mục

Back to top