Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 22/12/2019: Đối tượng dễ bị lừa

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 22/12/2019: Thiên Bình rất cởi mở với mọi người trong ngày hôm nay, khi sao Mộc đi qua tại 57 độ 29 phút. Bạn tin tưởng vào lời người ta nói mà chẳng cần suy xét. Vì vậy, bạn trở thành một đối tượng rất dễ bị lừa.

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình ngày 22/12/2019: ★★★☆☆

Tâm trí và trái tim hòa nhịp với nhau khi Sao Mộc tiến vào Thiên Bình. Chúng ta suy nghĩ sâu sắc hơn trong chu kỳ quá cảnh này, đồng thời sở hữu khả năng tuyệt vời để xử lý cũng như bày tỏ cảm xúc. Sao Mộc Thiên Bình cho chúng ta cơ hội giao tiếp nhẹ nhàng, trở nên thân mật đồng thời dễ dàng chia sẻ những chuyện riêng tư, thân mật. Là một lời nhắc nhở rằng lắng nghe thật sự được thực hiện bằng trái tim, cũng như bằng thính giác.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Thiên Bình trở nên cởi mở và chẳng ngại thử thách những điều mới mẻ. Bạn cho rằng phải dám trải nghiệm thì con người mới trưởng thành một cách nhanh chóng được. Tuy nhiên bạn khá bận rộn khi công việc bất ngờ phát sinh vấn đề rắc rối. Có thể bạn sẽ phải đương đầu với thử thách và không có thời gian để nghỉ ngơi. Cho nên ngày mới này sẽ cần tiêu hao khá nhiều thời gian và năng lượng để có thể xử lý được công việc đạt hiệu quả tốt nhất.

Tài vận: ★★☆☆☆

Tử vi cung Thiên Bình ngày 22/12/2019 dự báo tài chính của bạn đang có những dấu hiệu không ổn định trong ngày hôm nay. Vì thế, bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu cụ thể hơn, đừng lãng phí đồng tiền vào những món đồ chỉ thú vị vẻ ngoài mà không có nhiều giá trị thực tế. Cẩn thận bạn có thể bị thua lỗ khi đầu tư. Hãy hoài nghi về lời khuyên người khác dành cho bạn. Vì họ không trung thực, chỉ nghĩ về lợi ích riêng của họ.

Tình cảm: ★★☆☆☆

Chuyện tình cảm của các cặp đôi đang rơi vào tình trạng bế tắc. Hai bạn khó khăn lắm mới làm lành được thì lại tiếp tục xảy ra nhiều vấn đề, đặc biệt là từ người ấy. Đối phương liên tục có những biểu hiện khiến cho bạn không thể không nghi ngờ rằng họ đang có một người khác. Những ai còn độc thân thì hãy lý trí hơn khi đối diện với những người khác phái. 

Sức khỏe: ★★★★

Về phương diện sức khỏe cũng được cải thiện đáng kể nhờ chăm chỉ rèn luyện thể chất hàng ngày. Đặc biệt là Thiên Bình đang có mục tiêu cải thiện vóc dáng. Để có kết quả thực sự thì phải duy trì tập luyện lâu dài, nếu cần bạn có thể nghỉ ngơi một chút rồi lại tiếp tục.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 22/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Thiên Bình năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top