Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 20/12/2019: Dục tốc bất đạt

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 20/12/2019: sao Hỏa đi qua tại 66 độ 22 phút báo rằng Thiên Bình cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình ra bằng lời nói. Bạn cảm thấy lo ngại những gì mình nói không được chấp thuận.

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình ngày 20/12/2019: ★★✩✩✩

Người có sao Hỏa ở Thiên Bình thường rơi vào trạng thái hoang mang, căng thẳng. Họ không biết chính xác mình muốn gì và làm thế nào để thể hiện mong muốn đó. Bởi vì họ luôn tỏ ra nóng nảy nhưng không biết rằng “dục tốc bất đạt”. Tính cách của họ cũng thay đổi thất thường không đoán trước được, lúc này có thể quyến rũ ấm áp vô cùng nhưng khi khác lại tỏ ra lạnh nhạt, vô trách nhiệm. Nguồn năng lượng của họ dễ bị tác động bởi những người xung quanh và việc họ liên tục tìm kiếm sự công bằng trên mọi lĩnh vực cũng gây ra rất nhiều tranh cãi

Sự nghiệp: ★★★✩✩

Với khả năng sáng tạo vượt trội cùng năng lực làm việc tốt, Thiên Bình có thể sẽ được cấp trên chú ý và trao thêm cơ hội để chứng minh bản thân. Hãy tận dụng cơ hội đó thật tốt chứ đừng chần chừ, nếu không bạn sẽ thấy hối hận sau này. Tuy nhiên Thiên Thiên rất dễ nói ra những câu gây tổn thương cho người khác. Dù không phải bạn cố tình nhưng lời đã nói ra khỏi miệng rất khó để rút lại. Hãy cố gắng suy nghĩ thật kĩ trước khi nói điều gì đó.

Tài vận: ★★★✩✩

Tử vi cung Thiên Bình ngày 20/11/2019 dự báo hôm nay là một ngày tốt để bạn đi ra ngoài và chi tiêu. Mua cho mình thứ gì đó đẹp, nhưng đừng vì thế mà mua hết tiền đang có, vẫn nên mua đồ ở mức độ phù hợp với túi tiền hiện tại.

Tình cảm: ★★✩✩✩

Đứng trước tình yêu, Thiên Bình chẳng thể giữ nổi lý trí cho mình. Bạn có lúc mù quáng không hề hay biết rằng mình đã mắc phải sai lầm mà mặc kệ mọi sự. Bạn và người ấy yêu thương sâu sắc. Nhưng không có nghĩa là bạn sẽ có được mọi thứ mình muốn. Yêu là cho đi và nhận lại. Nếu bạn chỉ chăm chăm nhận về mình những điều tốt đẹp thì sẽ chẳng thể bền lâu.

Sức khỏe: ★★★✩✩

Cuộc sống chỉ toàn là công việc không hẳn là việc đúng. Không biết sắp xếp thời gian, quan tâm sức khỏe, giờ giờ tăng năng suất, ngày ngày làm tăng ca, dồn hết mọi khả năng vào làm việc sẽ chỉ khiến bạn sớm kiệt sức. Đừng để thời gian trôi qua mà bạn hoàn toàn không có khả năng về thể thao. Tập luyện thể thao thực sự tốt cho bạn, cũng như cung cấp một nguồn năng lượng cho mỗi ngày.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 20/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Thiên Bình năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 cung hoàng đạo

Tình yêu là một điều đơn giản và phức tạp. Nếu bạn thích một người, bạn có thể thích tất cả những gì người đó có, và một khi bạn đã chia tay, tất cả những kỷ niệm đẹp không phải là lý do để tiếp tục yêu. Một số người nói rằng sự xuất hiện của tình yêu đòi hỏi hai người phải đồng ý, kết thúc tình yêu, ngay cả khi một người rời đi.

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top