Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Tử vi cung Thiên Bình ngày 2/6/2021: Vất vả vì muốn hài lòng tất cả mọi người

Tử vi cung Thiên Bình ngày 2/6/2021, mặt tình cảm khá bốc đồng. Sao Kim Cự Giải khiến cảm xúc của bạn thay đổi thất thường.

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 2/6/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 2/6/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 2/6/2021
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Kim ở Cự Giải
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 21 Màu may mắn: tím nhạt, bạc
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 2/6/2021, sự nghiệp của bạn có nhiều quý nhân phù trợ. Bởi khi Sao Kim Cự Giải đi qua Thiên Bình sẽ chuyển hướng tập trung sang việc duy trì các mối quan hệ xã giao quanh mình. Bạn thúc đẩy sự gắn kết trong tập thể đồng nghiệp. Bạn cho rằng cho đi thì sẽ nhận lại nhiều hơn nên Thiên Bìnhchưa bao giờ tiếc công tiếc sức mà giúp đỡ người khác. Tuy vậy bạn lại trở nên lệ thuộc vào cảm xúc của người khác khiến Thiên Bình khá lao đao khi làm việc.
Để không mạo phạm bất cứ ai và có thể thỏa hiệp, hòa giải, quan điểm của Thiên Bình đều được cân nhắc bằng trí tuệ. Ngôn từ nhiều hàm nghĩa khi biểu đạt cũng khiến bạn được ngưỡng mộ bởi nhiều người. Bạn không mất đi lý trí vì tranh cãi, dù người khác không thể nhẫn nhịn và trở nên vô cùng căng thẳng rồi.

Tử vi ngày 2/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 2/6/2021, bạn là người yêu thích việc kiếm tiền. Bởi đoạn quá cảnh Sao Kim Cự Giải là chuyến đi thiếu an toàn nhất, nó khiến Thiên Bình bất an và không hề tự tin. Và bạn đã chuyển hướng cảm xúc trống rỗng đó vào việc làm sao kiếm thật nhiều, thật nhiều tiền. Có thể Thiên Bình vô cùng bận rộn, vất vả đồng thời vô cùng tiết kiệm. Lúc tiêu cực nhất bạn khiến mọi người cảm thấy thật keo kiệt.
Khi ký kết những văn kiện quan trọng, phải đặc biệt chú ý, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tài chính của bản thân mình. Những người thuộc cung Thiên Bình thường xuyên tiêu tốn rất nhiều tiền vào những đồ có mẫu mã đẹp, người ta thường gọi Thiên Bình là nhóm “chết vì cái đẹp”.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 2/6/2021, mặt tình cảm khá bốc đồng. Sao Kim Cự Giải khiến cảm xúc của Thiên Bình thay đổi thất thường. Có khi tử tế, dịu dàng ấm áp với tất cả mọi người, khi lại sợ hãi và mất tự chủ. Điều này khiến mối quan hệ của Thiên Bình trở nên bấp bênh và không được bền chặt. Với Thiên Bình độc thân thì bạn chân thành, đáng tin cậy và sẵn sàng giúp đỡ người khác nhưng khi cảm thấy thiếu an toàn và sợ hãi, bạn lại hoàn toàn thu mình và khép kín với tất cả mọi người.
Những người thuộc cung Thiên Bình ngoài ngoại hình xinh đẹp còn được trời phú cho bản năng… ghen tuông mạnh mẽ. Vì có tính sở hữu rất cao nên bạn sẽ không ngần ngại mà ghen lồng ghen lộn lên mỗi khi thấy nửa kia của mình vui vẻ với những người khác giới (dù trong sáng?!).

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 3/6/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Thiên Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến thận. Thận khỏe thì bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh, thận yếu bạn sẽ cảm thấy toàn thân không có sinh lực.
Thiên Bình có thể ăn thêm nhiều thực phẩm giúp cải thiện chức năng thận như Hạt dẻ. Hạt dẻ có tác dụng làm sạch và thanh lọc thận rất tốt, sức khỏe của Thiên Bình sẽ được hỗ trợ nhiều.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 2/6/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 21

tím nhạt, bạc

Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Ma Kết, Bọ Cạp

Cùng Chuyên mục

Back to top