Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 2/2/2021: Cần kiểm soát

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 2/2/2021, người độc thân thì đây là một trong những cách để bạn sớm thoát khỏi kiếp đơn côi lẻ bóng.

tử vi cung thiên bình ngày 2/2/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 2/2/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Thủy ở Nhà 11 góc 25°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 10, 86 Màu may mắn: Vàng, xanh nhạt
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 2/2/2021, sẽ làm thêm nhiều. Điều này là bởi vì tham vọng công việc khá lớn của Thiên Bình. Tuy nhiên chúng ta nên học các làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Có những điều mà Thiên Bình nên chấp nhận rằng nếu không làm xong thì ngày mai chúng ta có thể cố gắng tiếp. Nếu cứ nỗ lực trong hôm nay có đôi khi lại khiến chất lượng thành quả không đạt yêu cầu. Không phải cái gì cũng cứ nỗ lực hết mình là sẽ thành công.
Khi làm việc Thiên Bình muốn tạo ra bầu không khí yên tĩnh khiêm tốn, đẹp và hài hòa. Thiên Bình là người thích sống hòa bình, cung cấp phương án giải quyết hòa bình, biết lắng nghe hai mặt của vấn đề. Bạn luôn tạo ra không khí làm việc thoải mái dù bạn đã làm mất đi cơ hội giao tiếp với một số người.

Tử vi ngày 2/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 2/2/2021, giỏi xoay xở & tìm cách đạt được mục tiêu tài chính của mình. Tuy nhiên tư duy các con số của Thiên Bình thường thiếu thực tế & hay chỉ trích cay độc. Điều này khiến vận tài chính của Thiên Bình dù nhiều kế hoạch nhưng lại không phù hợp với hiện thực.
Thiên Bình luôn suy nghĩ rằng, nhan sắc không chỉ là thứ sẽ tàn phai theo thời gian như mọi người hay nghĩ, mà nó còn chính là vũ khí! Một khi đã là vũ khí thì phải sắc nhọn mới có thể hạ gục được đối thủ. Chính vì thế nên Thiên Bình luôn chăm chút cho bề ngoài của mình. Phần lớn các Thiên Xứng đều chi tiêu không tiếc tiền cho chính mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 2/2/2021, chuyện tình cảm cũng có những nguyên tắc mới. Bạn áp dụng quá nhiều nguyên tắc cho mối quan hệ chính vì vậy mà đôi khi Thiên Bình và người ấy có thể cãi nhau. Bạn biết cách nêu ra những ý tưởng, nó sẽ giúp cho chúng ta giảm nhiệt của mối quan hệ và để cả hai có thời gian hiểu hơn về nhau
Người ấy sẽ rất hài lòng thỏa mãn, sẽ cảm thấy Thiên Bình không thiên lệch, rất công bằng và thẳng thắng khi mới yêu đương. Nhưng người ấy sẽ phải tiếp nhận sự bình đẳng trong tình cảm mà người thuộc cung Thiên Bình đưa ra. Một số crush của Thiên Bình không thể chấp nhận được việc này.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 3/2/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Thiên Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Bạn cần thận trọng với các triệu chứng như thần kinh suy nhược, mất cân bằng cảm xúc. Suy nhược thần kinh là tình trạng phổ biến hiện nay đối với tất cả mọi người đặc biệt là những người lao động trí óc.
Thiên Bình nên điều tiết mặt ăn uống để cải thiện vấn đề suy nhược thần kinh. Một trong những loại thực phẩm tiêu biểu của nhóm này là bí đỏ vì nó có chứa các loại vitamin như vitamin A, C, E có chức năng dẫn truyền thần kinh.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 2/2/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

10, 86

Vàng, xanh nhạt

Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top