Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-07-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 2/11/2020: Lọt vào mắt xanh

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 2/11/2020, hôm nay Thiên Bình dễ dàng lọt vào mắt xanh của một ai đó. Hoặc có người chạm được tới trái tim của bạn.

tử vi cung thiên bình ngày 2/11/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 2/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Thủy
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 18, 35 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 2/11/2020, bạn thường cân nhắc mọi lựa chọn thật cẩn thận trước khi quyết định. Những tiềm năng đạt được thành công và lòng tự tôn của Thiên Bình sẽ được tăng thêm nếu khéo léo khi giao tiếp. Bạn chú trọng lễ tiết, xử sự công bằng. Còn cách làm việc hứa hẹn bừa bãi hoặc đùn đẩy trách nhiệm sẽ khiến Thiên Bình có những kết quả ngược lại.

Tử vi ngày 2/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 2/11/2020, mặt kinh doanh, phần lớn bạn sẽ chọn hợp tác hơn là tự mình gánh vác về tài chính. Mặc dù, về phương diện công việc, bạn sẽ dốc hết sức, có tinh thần trách nhiệm cao. Tuy nhiên, Thiên Bình lại gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định chi tiêu bởi chính tính cách tự “cân đối” của chính mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 2/11/2020, hôm nay Thiên Bình dễ dàng lọt vào mắt xanh của một ai đó. Hoặc có người chạm được tới trái tim của bạn. Là người kiên quyết với tình cảm của mình. Thiên Bình đã thích ai thì sẽ theo đuổi đến cùng. Tuy nhiên điểm yếu của Thiên Bình là do dự. Nên những người muốn chấm dứt tình cảm trong hôm nay sẽ khá khó khăn.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 3/11/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Thiên Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Thiên Bình nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành.

Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … khiến hiệu suất làm việc hôm nay bị giảm đi rất nhiều. Bạn cần tránh đến những nơi có tiếng ồn lớn như quán bar, rạp chiếu phim, sự kiện âm nhạc … Hôm nay lựa chọn một địa điểm yên tĩnh và thư thái thì sao Thủy sẽ không làm khó được

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 2/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Theo Bạch Trà

Câu hỏi thường gặp

18, 35

Vàng, đào

Song Tử và Bảo Bình

Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top