Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 19/3/2020: Đứng ngồi không yên

Tử vi cung Thiên Bình ngày 19/3/2020 cho biết, Mặt trăng trùng tụ với sao Thổ, Thiên Bình cảm thấy bị hạn chế, buồn bã, bứt rứt trong người. Bạn hướng nội hơn và dễ hành xử thiếu chân thành.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình ngày 20/3/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 20/3/2020

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cung Thiên Bình ngày 20/3/2020 cho biết, góc Lục Hợp giữa Mặt trời và Sao Thổ mang lại sức mạnh cao, nhất quán, tỉnh táo và tự chủ. Ảnh hưởng này cũng mang đến mối quan hệ tốt hơn đối với bố của bạn.

Mặt trăng (Bảo Bình) vuông góc với Sao Kim (Kim Ngưu), là dấu hiệu cho thấy bạn đang có bản năng mạnh mẽ. Sự ức chế cảm xúc có thể khiến cho những vấn đề trong tình yêu có thể nảy sinh, những đam mê và cảm xúc mãnh liệt không được thỏa mãn. Những va chạm trong cuộc sống gia đình cũng có thể xuất hiện.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, sự nhiệt tình sẽ lấp đầy bạn, và Thiên Bình có thể có một mong muốn bất ngờ để tạo ra một sự thay đổi. Bạn tràn đầy sự nhiệt tình và sáng tạo trong công việc. Bạn sẽ kiên trì đạt được mục tiêu của mình, ngay cả khi phải chịu nhiều khổ cực.

Bạn đang đi đúng hướng khi mà mọi việc đều nằm trong đúng kế hoạch mình đề ra. Có những vấn đề tồn đọng đã lâu nhưng cũng được chòm sao này giải quyết hợp lý.

 → Tử vi ngày 20/3/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cung Thiên Bình khuyến cáo, hãy thận trọng với các giao dịch về tiền bạc. Kể cả khi nhận được những lời đề nghị hấp dẫn về cách đầu tư có lãi, bạn cũng nên kiên trì chờ đợi hơn. Vốn kinh nghiệm chưa nhiều sẽ khiến bạn chưa có cái nhìn toàn cảnh và lâu dài. Một vài sự ngạc nhiên khó chịu có thể sẽ “rút ruột” ví tiền của bạn.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Mặt trời vừa chuyển sang lĩnh vực yêu đương của bạn trong một tháng dài, và những tuần sắp tới đóng vai trò quan trọng để mang lại sự cân bằng hơn cho cuộc sống của bạn. Tình cảm ngày này của Thiên Bình sẽ khá vấp váp, đôi bên cần chú trọng đến nhu cầu của nhau hơn thay vì ích kỷ chỉ nghĩ cho mình.

Gia đình hiện tại là động lực lớn nhất, hoặc cũng có thể là lĩnh vực mà bạn muốn đem đến nhiều đổi mới nhất. Bạn đang trải nghiệm những kết quả mà lòng can đảm mang lại. Nó giúp cho bạn mạnh mẽ hơn và sẵn sàng vượt qua mọi rào cản về cảm xúc.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 20/3/2020

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Bạn đang có rất nhiều ý tưởng để vui chơi và tận hưởng cuộc sống trong khoảng thời gian này. Hãy đi tiên phong và gợi ý cho cả nhà để cùng chọn lựa nhé. Đó cũng là cách rất tốt để kết nối mọi người với nhau.

Hãy năng tập luyện thể dục thể thao và ăn uống đủ chất để cơ thể có sức đề kháng tốt nhất nhé. Đó là điều cực kỳ cần thiết cho bạn để chống lại bệnh tật và sống khỏe mạnh.

Trên đây là tử vi cung Thiên Bình ngày 20/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn có một ngày mới ngập tràn niềm vui và những điều tốt đẹp

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top