Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 19/11/2020: Đến đây mận mới hỏi đào

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 19/11/2020, bạn và người ấy đang có một khoảng thời gian ngọt ngào. Bạn luôn chia sẻ cho người ấy biết mọi chuyện xảy ra xung quanh mình, mong người ấy sẽ càng lúc càng thấu hiểu mình hơn.

tử vi cung thiên bình ngày 19/11/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 19/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Kim
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 20, 86 Màu may mắn: Ngà, hồng phấn
Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 19/11/2020, vận khí từ sao Kim giúp cho chòm sao này trở nên hấp dẫn và hòa đồng hơn trong tập thể. Điều này giúp thúc đẩy công việc của bạn. Nhưng đôi khi Thiên Bình trở nên quá tập trung vào việc làm cho mọi người hài lòng, mà bỏ quên nhiệm vụ công việc của mình. 

Tử vi ngày 19/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 19/11/2020, hôm nay Thiên Bình là người bạn tốt và là mẫu đối tác làm ăn lý tưởng. Bạn tạo được nhiều cơ hội về tài chính nhờ đem đến cho đối tác cảm giác được tôn trọng và bình đẳng. Bạn rất biết cách quan sát, khống chế được cảm xúc cá nhân và dùng cái đầu tỉnh táo của mình để suy xét chuyện tiền bạc. 

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 19/11/2020, bạn và người ấy đang có một khoảng thời gian ngọt ngào. Bạn luôn chia sẻ cho người ấy biết mọi chuyện xảy ra xung quanh mình, mong người ấy sẽ càng lúc càng thấu hiểu mình hơn. Những Thiên Bình còn độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ một vài người bạn khác giới.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 20/11/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Thiên Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến thận. Thận khỏe thì bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh, thận yếu bạn sẽ cảm thấy toàn thân không có sinh lực.
Thiên Bình có thể ăn thêm nhiều thực phẩm giúp cải thiện chức năng thận như Hạt dẻ. Hạt dẻ có tác dụng làm sạch và thanh lọc thận rất tốt, sức khỏe của Thiên Bình sẽ được hỗ trợ nhiều.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 19/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Theo Bạch Trà

Câu hỏi thường gặp

20, 86

Ngà, hồng phấn

Song Tử và Bảo Bình

Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top