Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 29-05-2023

Tử vi cung Thiên Bình ngày 18/8/2021: Đôi khi cần phải cảnh giác

Tử vi cung Thiên Bình ngày 18/8/2021, kỹ năng giao tiếp của bạn được nâng cao và chúng ta có thể tập trung trong thời gian dài hơn.

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 18/8/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 18/8/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 18/8/2021
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Thủy ở Trùng Tụ Sao Hỏa
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 10, 86 Màu may mắn: đào, xanh nhạt
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 18/8/2021, Kỹ năng tranh luận xuất sắc cho phép bạn đứng lên không chỉ vì bản thân mà còn vì quyền của người khác. Góc trùng tụ đem tới cho Thiên Bình một trí tuệ nhanh nhạy cùng tư duy phản biệt tuyệt vời. Ngoài ra sự dứt khoát cũng là ưu điểm để Thiên Bình vươn tới thành công.
Khi làm việc Thiên Bình là người đồng nghiệp tốt, giỏi giao tiếp, đầu óc lạnh lùng. Cách làm việc hào phóng, nói năng nho nhã, có khí chất, giỏi ngoại giao. Nên công việc sẽ gặp nhiều suôn sẻ. Do có con mắt thẩm mỹ cao, Thiên Bình luôn phản cảm với những điều xấu xa và cường bạo. Điều này thu hút mọi người

Tử vi ngày 18/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 18/8/2021, chìa khóa để xử lý năng lượng trùng tụ có khả năng gây kích động này bằng cách tự nhận thức về sự lo lắng và kiểm soát tính bốc đồng. Nếu bạn không có lý do xứng đáng để đấu tranh, thì hãy áp dụng năng lượng này vào công việc trí óc như nghiên cứu hoặc điều tra. Tránh sử dụng nó để tính toán hay sử dụng tiền bạc.
Thiên Bình luôn suy nghĩ rằng, nhan sắc không chỉ là thứ sẽ tàn phai theo thời gian như mọi người hay nghĩ, mà nó còn chính là vũ khí! Một khi đã là vũ khí thì phải sắc nhọn mới có thể hạ gục được đối thủ. Chính vì thế nên Thiên Bình luôn chăm chút cho bề ngoài của mình. Phần lớn các Thiên Xứng đều chi tiêu không tiếc tiền cho chính mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 18/8/2021, có thể tự cao tự đại và không quá coi trọng cảm xúc của người khác. Đặc biệt là khi bắt gặp những người từ chối lắng nghe quan điểm và ý kiến ​​của họ. Đôi khi, Thiên Bình có thể bộc lộ bản thân quá gay gắt và coi thường mọi thứ, một khoảnh khắc mà họ trở nên quá phòng thủ khiến những người thân yêu không muốn dính líu đến bạn.
Hãy nhớ rằng, Thiên Bình sẵn sàng rời đi nếu như cảm thấy mối quan hệ không còn cân xứng nữa. Đừng trách Thiên Bình bạc tình, hãy trách đối phương đã trở nên cũ kỹ. Yêu đương hay làm bất kỳ việc gì cũng vậy, nếu cứ giữ cho mình nhưng suy nghĩ đã cũ thì chỉ có bạn là nhàm chán và tụt lại phía sau mà thôi.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 19/8/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Thiên Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Bạn cần thận trọng với các triệu chứng như thần kinh suy nhược, mất cân bằng cảm xúc. Suy nhược thần kinh là tình trạng phổ biến hiện nay đối với tất cả mọi người đặc biệt là những người lao động trí óc.
Thiên Bình nên điều tiết mặt ăn uống để cải thiện vấn đề suy nhược thần kinh. Một trong những loại thực phẩm tiêu biểu của nhóm này là bí đỏ vì nó có chứa các loại vitamin như vitamin A, C, E có chức năng dẫn truyền thần kinh.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 18/8/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

10, 86

đào, xanh nhạt

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Nhân Mã, Song Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top