Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-03-2023

Tử vi cung Thiên Bình ngày 18/12/2020: Nhân duyên tốt

Tử vi cung Thiên Bình ngày 18/12/2020, thích trở thành một phần của hội nhóm, được cùng mọi người hướng đến một mục tiêu chung nào đó.

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 18/12/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 18/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Thủy ở Nhà 11
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 86 Màu may mắn: đào, xanh nhạt
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 18/12/2020, sẽ làm thêm nhiều. Điều này là bởi vì tham vọng công việc khá lớn của Thiên Bình. Tuy nhiên chúng ta nên học các làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Có những điều mà Thiên Bình nên chấp nhận rằng nếu không làm xong thì ngày mai chúng ta có thể cố gắng tiếp. Nếu cứ nỗ lực trong hôm nay có đôi khi lại khiến chất lượng thành quả không đạt yêu cầu. Không phải cái gì cũng cứ nỗ lực hết mình là sẽ thành công.
Trong quan hệ thị phi công ty Thiên Bình giỏi phớt lờ đi những lời đánh giá tiêu cực của những người xung quanh. Bạn bình thản làm công việc của riêng mình. Đối với Thiên Bình, chẳng có thời gian đâu mà hoang phí cho miệng lưỡi thiên hạ. Cuộc đời này chỉ cần sống và cố gắng làm việc vì chính bản thân mình là đủ rồi bạn nhé!

Tử vi ngày 18/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 18/12/2020, tiêu khá nhiều. Tử vi cho hay những người thuộc cung Thiên Bình sẽ cần chi tiêu nhiều thứ cho các sở thích và hoạt động xã hội của bạn. Thiên Bình cần để ra những khoản tiền riêng để phục vụ cho chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí.
Do ảnh hưởng tính cách của những người sinh ra dưới vòm sao Thiên Bình, bạn muốn có cuộc sống bình lặng, ít đụng chạm. Do thuộc cung Thiên Bình - chòm sao tiêu tiền hoang phí nhất trong 12 cung hoàng đạo nên bạn thường rơi vào tình trạng chi tiêu không kiểm soát, đôi khi còn bị xem là lãng phí.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 18/12/2020, chuyện tình cảm cũng có những nguyên tắc mới. Bạn áp dụng quá nhiều nguyên tắc cho mối quan hệ chính vì vậy mà đôi khi Thiên Bình và người ấy có thể cãi nhau. Bạn biết cách nêu ra những ý tưởng, nó sẽ giúp cho chúng ta giảm nhiệt của mối quan hệ và để cả hai có thời gian hiểu hơn về nhau
Những người thuộc cung Thiên Bình ngoài ngoại hình xinh đẹp còn được trời phú cho bản năng… ghen tuông mạnh mẽ. Mà ghen ghen một chút thì chơi, chứ ghen nhiều chút thì… chơi một mình nha Thiên Bình! Ai rảnh đâu mà đi giải thích với mấy bạn hoài vậy được!

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 19/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Thiên Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Thiên Bình nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn. Khi thường xuyên đối đầu với những chuyện căng thẳng, Thiên Bình nên tìm kiếm các hoạt động đem tới sự bình tĩnh, yên ắng. Có thể là tập yoga, thiền định, chăm sóc cây cối, nhà cửa …

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 18/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 86

đào, xanh nhạt

Sư Tử, Bạch Dương

Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Cùng Chuyên mục

Back to top