Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 18/12/2019: Thu mình trong vỏ bọc

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 18/12/2019: Khi Mặt trời nằm vuông góc thì Thiên Bình sẽ phải trải qua nhiều chuyện chẳng mong muốn chút nào. Bạn đang phân vân vì những lựa chọn ở trước mắt.

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình ngày 18/12/2019: ★★✩✩✩

Mặt trời Thiên Bình bẩm sinh là người luôn thiếu tự tin và vì tự ti nên đa số họ chọn là người nội tâm, họ luôn thu mình lại trong vỏ bọc. Họ không có khả năng tự toả sáng chính mình được nữa. Nếu những người này ở trong 1 tập thể, sẽ mất hết lòng tự trọng của bản thân bởi đám đông sẽ chẳng còn quan tâm tới họ

Mặt trời Thiên Bình hay nghi ngờ chính năng lực bản thân mình. Lúc này đây, bản ngã của họ vô cùng sợ hãi sự chỉ trích bởi vì họ cho rằng chỉ cần mình nói điều gì không đúng thì ngay lập tức người khác sẽ chống đối họ ngay. Từ đó, họ trở nên ra sức làm hài lòng các mối quan hệ xung quanh mình để thông qua những mối quan hệ đó, họ tìm được địa vị cho mình.

Sự nghiệp: ★★★✩✩

Tử vi cung Thiên Bình ngày 18/12/2019 dự báo có chút ngưng trệ. Bạn vướng vào khá nhiều rắc rối không đáng có và tất bật suốt buổi sáng. Tới chiều mọi việc dễ thở hơn nhưng cũng không thể chủ quan, tiếp tục theo dõi sát sao đừng để xảy ra bất cứ sai sót nào nhé. Cuối tuần còn phải làm việc, thật là mệt nhọc ghê nhỉ.

Tài vận: ★★★✩✩

Về chuyện tài chính cũng nên có kế hoạch chi tiêu rõ ràng. Bạn kiếm được không ít tiền nhưng với tốc độ tiêu xài như hiện tại thì dù tiền núi cũng sớm hết mà thôi. Hãy bỏ ra những khoản tiết kiệm mỗi tháng phòng khi có chuyện không hay xảy ra còn có chỗ để xoay sở.

Tình cảm: ★★★★✩

Sau rất nhiều sóng gió, hợp rồi tan, tan rồi hợp, hai bạn vẫn một lòng hướng về nhau, dù yêu gần hay yêu xa. Chỉ cần bạn trêu đùa chia tay, đối phương đã mất bình tĩnh vội vã đòi đi tìm bạn rồi, như vậy đủ để hiểu bạn đã gặp được một tình yêu sâu sắc như thế nào.

Sức khỏe: ★★★✩✩

Thể chất và tinh thần có mối liên quan mật thiết. Thể chất khỏe giúp trí não khỏe mạnh và làm việc hiệu quả. Nhưng không hẳn tới phòng tập mới là tập luyện, mỗi ngày bạn chỉ cần tập mấy bài tập thể dục đơn giản hoặc đi bộ là đã có tác dụng lớn rồi. Quan trọng nhất vẫn là phải duy trì đều đặn hàng ngày.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 18/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Thiên Bình năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top