Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 13-08-2020

Tử vi cung Thiên Bình 17/9/2019 – may mắn và thuận lợi 

Xem thêm

Sự kết hợp cung Mọc Bảo Bình với Thiên Bình sẽ giúp các bạn có được nhiều may mắn trong hôm nay. Bạn cũng nên học cách cân bằng cảm xúc của chính mình.

Tử vi cung Thiên Bình 17/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Thiên Bình ngày 17/9/2019

Bạn nên chăm chỉ hơn. Thiên Bình có tố chất tốt: thông minh, ham học hỏi và sáng tạo. Tuy nhiên sự lười biếng đôi khi lại cản đường bạn. Hãy thiết lập kế hoạch chi tiết, theo dõi sát sao và thực hiện kế hoạch đó để đánh bay mọi sự chần chừ. Dẫu rằng sự hoàn hảo là chỉ tiêu tôn thờ của bạn. Nhưng hôm nay đừng quá khắt khe trong công việc. Như vậy bạn sẽ dễ thở hơn và mối quan hệ với đông nghiệp sẽ tốt đẹp hơn.

Tử vi tài vận cung Thiên Bình ngày 17/9/2019

Tài vận của Thiên Bình hôm nay sẽ có rất nhiều sự may mắn. Bạn thích hoà mình với xã hội. Điều này là lợi thế đem lại thành công về mặt tài chính cho bạn. Sự kết hợp cung Mọc Bảo Bình với Thiên Bình sẽ giúp bạn nhận được nhiều may mắn. Bạn có thể tận dụng điều này để đạt được thành tựu mà không cần bon chen nhiều.

Tử vi tình cảm cung Thiên Bình ngày 17/9/2019

Thiên Bình có triết lý sống dựa trên tình cảm. Trong tình yêu, bạn có xu hướng dựa dẫm về mặt tinh thần với nửa kia. Điều này rất lãng mạn, sẽ  giúp cho tình cảm của hai bạn thêm khăng khít. Tuy nhiên nếu như chuyện tình cảm rạn nứt, bạn sẽ khó lấy lại thăng bằng. Vì vậy, lời khuyên cho Thiên Bình hôm nay đó là hãy độc lập hơn. Ngoài thời gian dành cho người ấy, bạn nên dành thời gian hôm nay cho bạn bè hoặc người thân.

Tử vi sức khoẻ cung Thiên Bình ngày 17/9/2019

Về sức khoẻ thể chất, Thiên Bình ngày hôm nay tương đối ổn định. Sức khoẻ tinh thần thì bạn nên loại bỏ những suy nghĩ, tưởng tượng tiêu cực và có phần xấu xa đi. Học thiền, đi dạo hay đơn giản là dành thời gian ở nhà là một cách để bạn được thanh thản hơn.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Bạch Dương ngày 14/08/2020: Tự lực cánh sinh
Tử vi cung Bạch Dương ngày 14/08/2020: Tự lực cánh sinh
Tử vi cung Bạch Dương ngày 14/08/2020: Tự lực cánh sinh
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bạch Dương ngày 14/08/2020 dự báo bạn vẫn có thể kiểm soát được tình hình tài chính của mình. Bạch Dương hôm nay đang là một người hành động thiết thực, biết suy nghĩ tháo vát để hiểu rằng cái nào được, cái nào không. Cho nên tài vận cả bạn vẫn luôn nằm trong tầm kiểm soát

Back to top