Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 07-12-2022

Tử vi cung Thiên Bình ngày 17/4/2021: Độc lập, tự tin

Tử vi cung Thiên Bình ngày 17/4/2021, sao Thủy Bạch Dương thể hiện công việc mà bạn yêu thích thường là công việc đòi hỏi sự đi lại nhiều, bận rộn thật nhiều.

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 17/4/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 17/4/2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 17/4/2021
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Thủy ở Bạch Dương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 10, 18 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 17/4/2021, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Sao Thủy đi qua Bạch Dương. Chiêm tinh hôm nay dự báo, Sao Thủy tại Bạch Dương mang tới cho Thiên Bình sự nhanh trí và nổi tiếng là người có suy nghĩ độc lập.
Tử vi ngày mới dự báo Thiên Bình thích tranh luận, đấu khẩu và rất giỏi đối đáp. Sự nghiệp liên quan đến luật sư, nhà diễn thuyết, giáo viên sẽ đạt được nhiều thành tựu lớn hơn.
Trong công việc sự ôn hòa và bình tĩnh của Thiên Bình khiến bạn có nhiều cơ hội giành được thắng lợi hơn là những người dễ xúc động hoặc những người dễ nổi cáu. Thiên Bình theo đuổi sự nghiệp hài hòa dù trong công việc riêng hay việc chung. Bởi bạn ý thức được nhu cầu cấp thiết trở thành trụ cột được đồng nghiệp người tôn trọng.

Tử vi ngày 17/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 17/4/2021, tài chính là đoạn quá cảnh Sao Thủy tại Bạch Dương. Đây là vị trí mạnh mẽ nhất của sao Thủy vì cung Bạch Dương là cung của sự sốc vác & sự sáng suốt của trí não. Bạn là người dí dỏm, trực tính & độc đáo. Nên Thiên Bình luôn biết cách tạo cho mình cơ hội kiếm tiền hời nhất, có lợi nhất. Thiên Bình cũng thường xuyên suy nghĩ để túi tiền của mình được đảm bảo hơn.
Nếu có ai yêu thương bản thân nhất, thì đó chính là Thiên Bình. Những người này luôn quan niệm rằng, đầu tư cho bản thân chính là loại đầu tư an toàn và có lợi nhất. Bởi vậy nên những Thiên Bình luôn biết mình là ai và mình xứng đáng được hưởng thụ những gì.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 17/4/2021, trong tình cảm bạn quá thẳng tính & bộc trực, những phẩm chất đó giúp bạn trở thành một người rất chân thành và thu hút nhiều đối tượng khác giới. Thiên Bình chẳng bao giờ có ý dối gạt hay che giấu điều gì. Nếu bạn tỏ ra không khéo xử, đó là vì bạn không suy nghĩ trước khi nó. Đôi khi bạn nhận thấy thật khó có thể duy trì một đoạn tình cảm quá lâu dài.
Thiên Bình thích người yêu mình xinh đẹp nhưng không phải chỉ là vỏ bọc bên ngoài. Thông minh, bản lĩnh, và thêm một chút quyết đoán nữa thì chắc chắn bạn sẽ lọt vào ngay “tầm ngắm” của Thiên Bình đó! Người ta hay nói Thiên Bình lăng nhăng nhưng sự thật thì không phải vậy.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 18/4/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Thiên Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến các vấn đề về hô hấp. Mũi, họng, hầu, xoang và thanh quản là các cơ quan của đường hô hấp, chúng rất mẫn cảm với các yếu tố của môi trường xung quanh, đặc biệt là vi khuẩn.
Nay Thiên Bình nên rửa tay đúng cách trước và sau khi ăn, hay đi ra ngoài. Tránh nằm phòng điều hòa quá lạnh hoặc sinh hoạt ngoài trời quá lâu, đặc biệt trong thời điểm chuyển mùa.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 17/4/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

10, 18

Vàng, đào

Song Ngư, Nhân Mã

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top