Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 16/9/2019 – sự nghiệp tiến tới

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình rơi vào 8 giờ, thuộc nhà 11, mặt trời Bảo Bình. Chủ về sự nghiệp. Bạn năng động, nhiệt huyết và có vẻ ngoài quyến rũ.

Tử vi cung Thiên Bình ngày 16/9/2019: Bạn đặc biệt yêu thích những buổi tụ tập, gặp mặt nơi bạn trở thành trung tâm của sự chú ý. Bạn quan tâm đến mọi người và biết tận dụng những mối quan hệ của mình trong công việc hay trong các hoạt động xã hội. Có thể nói, bạn có trí thông minh “thiên bẩm” để trở thành người dẫn đầu ở bất kỳ lĩnh vực nào.
Tử vi cung Thiên Bình ngày 16/9/2019 ★★★★

Tử vi sự nghiệp cung Thiên Bình ngày 16/9/2019 ★★★★

Nếu bạn thành lập một công ty, các cơ hội kinh doanh sẽ đến một cách dễ dàng. Bạn coi những dự án kinh doanh ấy như “con đẻ” của mình. Bạn quan tâm, nuôi nấng đến khi chúng thành công. Bạn tin tưởng vào nền kinh tế thị trường và luôn thấy mình phù hợp với môi trường đó.

Trong công việc hay kinh doanh, sẽ rất tốt nếu bạn có thể vận dụng trí thông minh. Sự ham học hỏi của mình mà không bị gò bó bởi những quy tắc thông thường. Về bản chất thì bạn khá lười biếng. Thiết kế và lập kế hoạch là sở trường của bạn. Bạn cũng có kĩ năng giao tiếp tốt.

Tử vi tài vận cung Thiên Bình ★★★

Bạn có thể khá may mắn xuyên suốt cuộc đời song lại không có những tham vọng lớn. Bởi vậy sự kết hợp cung Mọc – Mặt trời này sẽ tốt hơn cho các bạn nữ. Bởi bạn có thể tận dụng các tiềm năng và sự nổi bật thiên bẩm của mình mà không cần phải đấu tranh hay “bon chen” nhiều.

Tử vi tình cảm cung Thiên Bình ngày 16/9/2019 ★★★

Trong tình yêu và các mối quan hệ tình cảm, bạn chung thủy, chân thành, đam mê. Bạn lãng mạn nhưng có một chút lý tưởng thái quá. Bạn lựa chọn người bạn đời chủ yếu dựa trên lòng tốt của họ. Nếu là nam giới, bạn mong muốn có một đại gia đình đông vui. Còn nếu là nữ giới, bạn thích việc quán xuyến mọi việc nhưng đôi khi. Bạn chỉ lo toan thu nhập cho cả gia đình mà quên mất vai trò của một người phụ nữ.

Tử vi sức khỏe cung Thiên Bình ★★★

Bạn có nhu cầu tình cảm, nhu cầu sinh lý và nhu cầu tinh thần khá lớn trong tình yêu và bạn hiểu mình cần điều đó như thế nào. Bạn không bao giờ thiếu những người ở bên, tất nhiên là nếu bạn muốn.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top